Thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên, CNLĐ nhân “Tháng Công nhân” năm 2019 khối Cảng khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh.
Cập nhật: 02:55 21/05/2019
Trong hai ngày 16-17/5/2019, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam do đồng chí Phó Chủ tịch Phạm Văn Lin, làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn khối Cảng khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh.

Trong hai ngày 16-17/5/2019, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam do đồng chí Phó Chủ tịch Phạm Văn Lin làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn khối Cảng khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh.


Đoàn đã đến thăm, tặng quà 21 NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động  của các đơn vị Cảng Quảng Ninh, Cảng Cái Lân, Cảng Đoạn Xá và Công ty cổ phần Tin học và Công nghệ Hàng hải; trao tiền từ “Quỹ mái ấm công đoàn” hỗ trợ sửa chữa nhà cho đồng chí Phạm Trung Kiên, công nhân Xưởng in thuộc Công ty cổ phần Tin học và Công nghệ Hàng hải bị ốm nặng dài ngày, gia đình đặc biệt khó khăn với số tiền 15.000.000đ; đồng chí Nguyễn Thành An, công nhân bốc xếp thuộc Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh bị tai nạn lao động thương tật 85%, gia đình rất khó khăn với số tiền 30.000.000đ; đồng chí Vũ Hồng Quảng, công nhân tổ cơ khí 1, Xí nghiệp sửa chữa & Vận tải thuộc Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh là lao động chính của gia đình, bố mẹ mất sớm, em trai bị bệnh tâm thần gia đình hiện rất khó khăn số tiền 20.000.000đ.


Đến thăm và động viên người lao động, đồng chí Phạm Văn Lin đã chia sẻ với những khó khăn của người lao động, động viên người lao động nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bản thân, thi đua lao động giỏi, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định, Công đoàn Tổng công ty và công đoàn cơ sở luôn quan tâm, chăm lo cho người lao động, đặc biệt những lao động có hoàn cảnh khó khăn không chỉ trong tháng Công nhân. Đồng chí cũng đề nghị Tháng 5 cũng là tháng hưởng ứng hành động về An toàn lao động, với chủ đề năm 2019 là “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”, các công đoàn cơ sở cần đẩy mạnh các hoạt động giám sát, tuyên truyền về công tác an toàn lao động để nâng cao ý thức chấp hành của người lao động, nhằm giảm thiểu tai nạn lao động.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: Việt Thương
TIN CÙNG DANH MỤC
THÁNG 7 LÊN VỊ XUYÊN
Phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở mới, thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Khối thi đua 9 Công đoàn Tập đoàn, Tổng công ty
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI ẢNH "NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH HÀNG HẢI"
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Công đoàn Công ty cổ phần Phát triển Hàng hải: Đồng hành cùng chuyên môn và người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn
Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam: Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển; Vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6
HƯỞNG ỨNG NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI - “ THANK YOU, SEAFARERS”
Công đoàn Tổng công ty gặp gỡ, hỗ trợ lao động khó khăn bị mất việc làm tại VMSC
Tăng tuổi nghỉ hưu: Không nên áp dụng theo kiểu cào bằng
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Tọa đàm "Công đoàn đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động"
Tháng hành động vì trẻ em năm 2019: Thắp lên những ngọn lửa từ trái tim
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Tiếp tục các hoạt động ý nghĩa nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019
Các cấp Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Hơn 500 triệu đồng chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
Page 1 of 45 (662 items)Prev[1]23445Next