Công đoàn Hàng hải: Mùa xuân của sự gặp mặt sum vầy
Cập nhật: 08:18 30/01/2019
Ngày 24/01/2018, Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí, cán bộ công đoàn đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tại 2 khu vực: phía Bắc tại Hải Phòng và phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.


Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam diễn ra trước thềm năm mới; Là dịp để các thế hệ cán bộ công đoàn được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp tết đến, xuân về.


Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Chủ tịch Lê Phan Linh báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 cũng như kế hoạch cho năm 2019 của Tổng công ty. Trong năm 2018, Tổng công ty thực hiện hai nhiệm vụ trọng tâm là tiến hành cổ phần hóa công ty mẹ và đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau những nỗ lực trong thực hiện công tác tái cơ cấu tài chính, xử lý tài sản, kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất kinh doanh, tiết giảm chi phí, tập trung phát triển khách hàng, trong đó khối vận tải biển đạt kết quả tốt hơn dự báo, giảm lỗ đến 80%, dẫn đến kết quả sản xuất kinh doanh đã hoàn thành vượt mức ở các chỉ tiêu chính như: Sản lượng vận tải biển đạt hơn 26 triệu tấn vượt 24,5% kế hoạch, sản lượng hàng thông qua cảng đạt gần 97 triệu tấn tăng trưởng gần 10% so với năm 2017, doanh thu đạt gần 14.000 tỷ đồng đạt 102,6% kế hoạch, lợi nhuận trước thuế đạt 365 tỷ đồng. Tổng công ty sẽ tiến hành đại hội cổ đông lần đầu và chuyển sang hoạt động theo mô hình CTCP trong quý 1 năm 2019.


Đồng chí cho biết, năm 2018, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức nhiều hoạt động quan trọng, thiết thực, đi vào chiều sâu, sát cánh cùng người lao động.  Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục sứ mệnh của tổ chức công đoàn - Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng người lao động ngành Hàng hải.


Nhân dịp này, đồng chí đã gửi đến toàn thể các cán bộ hưu trí, cán bộ công đoàn lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Với hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm đối với các hoạt động của Công đoàn Tổng công ty, tạo động lực cho hoạt động của Công đoàn Tổng công ty ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu và ngày càng xứng đáng là tổ chức vì người lao động ngành Hàng hải.

Sau khi nghe đồng chí Chủ tịch Lê Phan Linh trình bày, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty qua các thời kỳ, các thế hệ cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu phát biểu bày tỏ sự vui mừng với những kết quả mà Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đạt được trong năm qua, cảm ơn sự quan tâm, chu đáo của Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty, chúc cho Tổng công ty tiếp tục phát triển hơn nữa trong năm 2019 và Công đoàn Tổng công ty tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, đầm ấm. Những cái bắt tay thật chặt, tiếng cười sảng khoái, cái ôm thân tình... của những đồng nghiệp lâu ngày gặp lại khiến ai cũng cảm nhận mùa xuân đang đến rất gần. Đó là mùa xuân của tình yêu và hy vọng, mùa xuân của sự đơm hoa, kết trái.

Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: KM
TIN CÙNG DANH MỤC
Hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ tư - Khóa V: Tập trung thực hiện 6 chương trình và 11 nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019
CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ LẦN THỨ TƯ - KHÓA V
Nâng cao trách nhiệm cá nhân và năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2019
300 sáng kiến làm lợi hơn 50 tỉ đồng cho ngành Hàng hải
Ngày 8/3 là ngày gì? Lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hội nghị giao ban các công đoàn cơ sở
Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2019
Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Công trình Hàng hải năm 2019
Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 Khối thi đua các Công đoàn Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Cán bộ nữ công ngành Hàng hải được tôn vinh tại Hội nghị biểu dương cán bộ nữ công tiêu biểu toàn quốc lần thứ 2 năm 2019
CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ GIAO BAN ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019
Xuân Kỷ Hợi 2019 - Xuân yêu thương của những người lao động Tổng công ty Hàng hải Việt Nam
Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp BHXH cho 8 nhóm đối tượng từ ngày 1-7
Các cấp Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Gần 3,5 tỷ đồng chăm lo cho các tổ đội sản xuất, con tàu, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thực hiện công tác an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Page 1 of 43 (638 items)Prev[1]23443Next