Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Ngộ
Cập nhật: 08:01 25/07/2017
Ngày 21/7/2017, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam do Phó Chủ tịch Phạm Văn Lin làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Ngộ tại thôn 4, xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Mẹ Huỳnh Thị Ngộ sinh năm 1925, có chồng, 02 con là liệt sỹ, được Công đoàn Tổng công ty nhận phụng dưỡng từ năm 2001.

Mẹ Huỳnh Thị Ngộ rất xúc động trước sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Mẹ gửi lời cảm ơn và chúc tập thể lãnh đạo, người lao động Tổng công ty luôn mạnh khỏe hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Phạm Văn Lin đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, lời hỏi thăm ân cần tới Mẹ. Đồng chí cũng chuyển phần quà của Công đoàn Tổng công ty nhân ngày 27/7 và tiền phụng dưỡng năm 2017 tới Mẹ Huỳnh Thị Ngộ với mong muốn Mẹ luôn sống khỏe, sống vui, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Hằng năm, cứ đến Ngày Thương binh - Liệt sỹ, mỗi cán bộ, CNVCLĐ, sỹ quan, thuyền viên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đều tưởng nhớ tới các Anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã anh dũng ngã xuống hoặc hy sinh một phần cơ thể nơi chiến trường để Tổ quốc được độc lập, đất nước được thống nhất. Hàng tỷ đồng được quyên góp cho các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa đã là những hành động thiết thực, có ý nghĩa của người lao động Tổng công ty chia sẻ, chung tay cùng doanh nghiệp, cộng đồng và toàn xã hội chăm lo cho các gia đình Anh hùng, Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh, người có công với cách mạng, tạo thành nét đẹp của con người Hàng hải./.

 

Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: Le Thanh
TIN CÙNG DANH MỤC
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm việc với Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam về công tác chuẩn bị đại hội
Tiếp nhận Công đoàn Công ty TNHH Yusen Logistics về trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 01/2018
Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng đón tấn hàng đầu tiên qua Cảng trong năm 2018
Hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty lần thứ 19: Tập trung chỉ đạo chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và tổ chức đại hội công đoàn các cấp, Đại hội V Công đoàn Tổng công ty
Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển; vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tập trung xây dựng hình ảnh người công nhân sống văn minh, nghĩa tình, vì sự ổn định và phát triển của Cảng Sài Gòn
Chương trình Hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam
Hội nghị tập huấn Cán bộ Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Hàng hải Việt Nam
Tiền lương, mức đóng BHXH từ 1/1/2018 người lao động cần biết
Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Hàng hải Đông Đô khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VI thành công tốt đẹp
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018
Kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (25/11/1996 - 25/11/2017)
Hội nghị “Lấy ý kiến dự thảo Quy định phân phối nguồn kinh phí sử dụng tại các cấp Công đoàn, tỉ trọng nội dung chi, Đề án giao khoán lợi nhuận cho các đơn vị kinh tế công đoàn.”
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam hỗ trợ CNVCLĐ Công ty cổ phần Vinalines Nha Trang bị thiệt hại do cơn bão số 12
Page 1 of 37 (542 items)Prev[1]23437Next