Đăng: 13:17 08-03-2022 | Tác giả: Chu Linh | Nguồn: Công đoàn TCT
Liên tục những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp với mức độ lây lan nhanh trên diện rộng tại Hà Nội nên việc tổ chức các hoạt động tập trung để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là điều không thể. Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn sao cho phù hợp, linh hoạt với diễn biến dịch mà vẫn kịp thời, hiệu quả, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã nghiên cứu phát động tổ chức cuộc thi nấu ăn online với chủ đề "Món ngon tăng cường sức khỏe mùa Covid".
Nước ép trái cây mát lành và bổ sung vitamin tốt cho cả nhà. |
Mỗi cán bộ, đoàn viên sẽ gửi những bức ảnh về một hoặc một vài món ăn ngon trong mâm cơm gia đình thường nhật mùa Covid. Mỗi món ăn phải gồm 3 ảnh: nguyên liệu, chế biến, thành phẩm cùng với phần giới thiệu về món ăn.
Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan cho biết: Ban đầu cũng hơi lo lắng vì lần đầu tổ chức hoạt động như thế này bằng hình thức online, sợ mọi người không hào hứng nhưng rồi đến gần hạn cuối cùng, số lượng người gửi ảnh tham dự cứ tăng lên với rất nhiều phần dự thi được thực hiện rất công phu, trình bày đẹp mắt và quan trọng là ngon, bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình trong mùa Covid.