Giải bóng đá mini Công ty cổ phần Cảng Đoạn Xá

Đăng: 10:38 01-11-2014  |   Tác giả:   |   Nguồn:

Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Đoạn Xá vừa tổ chức Giải bóng đá mini trong công nhân viên chức lao động chào mừng thành công Đại hội XI Công đoàn Việt Nam.
 Giải đấu được tổ chức từ ngày 3/8/2013 đến ngày 11/08/2013 và thu hút sự quan tâm của Lãnh đạo cũng như toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty với hơn 70 cầu thủ đến từ 05 đội, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch. Bằng sự đam mê, cống hiến hết mình, các cầu thủ đã đem đến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính nhưng vẫn thể hiện tinh thần fairplay. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, các đơn vị đã thể hiện sự chuẩn bị và đầu tư khá tốt cả về chất lượng chuyên môn lẫn kỷ luật thi đấu; 10 trận đấu là 10 trận cầu khá gay cấn, sôi nổi. Tuy là một giải đấu không chuyên nhưng đội ngũ trọng tài khá chuyên nghiệp nên các trận đấu luôn đảm bảo tính công bằng, tính chính xác cao. Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.

     Có thể nói, Giải bóng đá mini lần này đã tạo một sân chơi bổ ích cho toàn thể CNVC-LĐ trong Công ty, qua đó đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị nói chung và CNVC-LĐ trong toàn Công ty nói riêng, làm động lực để thúc đẩy SXKD phát triển.

Công đoàn Cảng Đoạn Xá

Một số hình ảnh của giải đấu: