Cảng Quảng Ninh: Trồng cây "Vì một Việt Nam xanh"
Cập nhật: 16:20 10/03/2021
Hưởng ứng thông điệp của Thủ tướng Chính phủ "Vì một Việt Nam xanh" hướng tới trồng ít nhất 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025, sáng ngày 10/3/2021 lãnh đạo chuyên môn, công đoàn và đông đảo người lao động Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh đã tham gia Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021".

Đây là hoạt động do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cảng phối hợp tổ chức, cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1930 - 26/3/2021).


“Màu xanh tượng trưng cho sự thịnh vượng, là màu của sự sinh sôi và phát triển bền vững” - đồng chí Bùi Quang Đạo, Tổng giám đốc Cảng Quảng Ninh trích lời của Thủ tướng Chính phủ. Chính vì vậy, đồng chí đề nghị cán bộ, CNVCLĐ trong toàn Cảng tích cực tham gia hoạt động này không chỉ tại lễ phát động mà trong suốt cả quá trình làm việc, công tác tại Cảng. Đây cũng chính là những hành động thiết thực vì môi trường, vì con người hôm nay và mai sau.


Là một doanh nghiệp khai thác Cảng với môi trường làm việc căng thẳng, nặng nhọc, độc hại với rất nhiều máy móc, thiết bị và hàng hóa các loại, việc trồng cây xanh không chỉ là để hưởng ứng thông điệp của Thủ tướng mà còn là hành động hết sức ý nghĩa mà mỗi cán bộ, đoàn viên, NLĐ góp phần xây dựng Cảng "Xanh - Sạch - Đẹp". Qua đó nâng cao nhận thức, tình yêu đối với bến Cảng và mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty. Đây là ý nghĩa nhân văn mà lãnh đạo chuyên môn, công đoàn mong muốn hướng tới thông qua hoạt động này - Chủ tịch Công đoàn Cảng Quảng Ninh Đồng Thị Hoa chia sẻ.


Sau buổi lễ phát động, lãnh đạo và người lao động Cảng Quảng Ninh đã cùng nhau trồng 200 cây xoài trong khuôn viên Cảng./.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: Nguyễn Phương
TIN CÙNG DANH MỤC
Công đoàn Cảng Hải Phòng: hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021
Biến cam kết thành hành động
Cảng Sài Gòn: Cam kết thực hiện Tuyên bố hành động Đại Lải 2021
Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021
Cảng Nghệ Tĩnh: Phấn đấu xứng đáng là Cửa ngõ thông thương hàng hóa của Lào và miền Tây xứ Nghệ
Cảng Quy Nhơn cần khẳng định vai trò khơi thông dòng chảy hàng hóa khu vực Miền Trung - Tây Nguyên
Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021
Cảng Quảng Ninh: Trồng cây "Vì một Việt Nam xanh"
Nữ cán bộ, CNVCLĐ Cảng Quy Nhơn: Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2021
Đoàn viên, người lao động Cảng Sài Gòn chung tay "giải cứu" nông sản từ vùng dịch Hải Dương
Công đoàn Cảng Sài Gòn: Bánh tét yêu thương, gắn bó nghĩa tình
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng: Khen thưởng 04 cá nhân đạt giải thưởng Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Bộ luật Lao động năm 2019 do Tổng Liên đoàn LĐVN tổ chức
Cảng Nghệ Tĩnh tự tin bước qua thử thách, đạt kết quả tích cực trong năm 2020
Kỷ niệm 45 năm thành lập, Cảng Quy Nhơn đón tấn hàng thứ 11 triệu thông qua cảng năm 2020
Cảng Khuyến Lương: Hiệu quả từ sự nỗ lực của NLĐ, sự năng động, quyết liệt của lãnh đạo và sự phối hợp hiệu quả của tổ chức công đoàn
Page 1 of 29 (428 items)Prev[1]23429Next