Công đoàn Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang: Gặp mặt, đối thoại đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó hậu covid - 19 và trao quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2020
Cập nhật: 15:15 22/05/2020
Sáng ngày 20/5, tại Văn phòng Vinalines Hậu Giang, Công đoàn và chuyên môn đã phối hợp tổ chức chương trình Gặp mặt, tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, căn cứ thực tế của đơn vị và diễn biến tình hình dịch Covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang phối hợp với Ban điều hành công ty đã tổ chức buổi gặp mặt với hơn 50 công nhân viên chức và người lao động trong công ty.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn của Công ty trong quý I, chương trình công tác quý II. Theo đó, tuy gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng với sự quyết liệt của chuyên môn, sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ của tổ chức Công đoàn và đặc biệt là nỗ lực của cán bộ, đoàn viên, NLĐ, kết quả SXKD 4 tháng đầu năm về cơ bản vẫn đạt kế hoạch; việc làm, tiền lương, đời sống, phúc lợi của NLĐ được đảm bảo, đặc biệt là đối với lực lượng lao động trực tiếp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Thanh Phong - Tổng giám đốc công ty đã cảm ơn người lao động, ghi nhận những nỗ lực, tinh thần vượt khó, sự đóng góp quý báu của mỗi cán bộ, đoàn viên, NLĐ đã đóng góp vào kết quả SXKD của Công ty 4 tháng đầu năm 2020. Lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động trong công ty đồng thời chia sẻ, động viên người lao động khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong đời sống và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, đạt được những mục tiêu đã đề ra của năm 2020. Đồng chí đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19  hiệu quả, dần đưa nhịp sống lao động trở lại bình thường.


Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn công ty đã trao các phần quà  cho 03 tổ đội sản xuất và 08 cá nhân CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng Công nhân 2020.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: NP
TIN CÙNG DANH MỤC
Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang năm 2020
Cảng Sài Gòn: Tưng bừng các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày truyền thống Công nhân Cảng (5/6/1980 - 5/6/2020)
Công đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đảng bộ Cảng lần thứ XI và Tháng công nhân năm 2020
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Cảng Khuyến Lương năm 2020: các giải pháp được đưa ra để khắc phục hậu quả Covid-19, ổn định sản xuất kinh doanh
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2019)
Cảng Cần Thơ: Đầu tư trang thiết bị để thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả khai thác, từ đó góp phần chăm lo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động.
Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị Biểu dương công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2019
Công đoàn Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang: Gặp mặt, đối thoại đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó hậu covid - 19 và trao quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2020
Cán bộ, đoàn viên, NLĐ cần tích cực học tập và làm theo Bác
Công đoàn Cảng Hải Phòng: Tháng Công nhân năm 2020 với chủ đề "Sẻ chia ấm lòng"
Công đoàn Cảng Sài Gòn: Nước mát công đoàn
Văn hóa Doanh nghiệp đã tạo nên nét riêng biệt cho Cảng Đà Nẵng
Tinh thần lao động sản xuất tại khu chuyển tải Hạ Long của công nhân lao động Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu
Cảng Khuyến Lương: Chống dịch Covid-19, cảng sông phát miễn phí gần 1.000 khẩu trang
Cảng Hải Phòng tăng cường phòng, chống đại dịch Covid - 19
Page 1 of 27 (391 items)Prev[1]23427Next