Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019
Cập nhật: 03:49 11/11/2019
Chủ động với nhiều phương án sản xuất kinh doanh, linh hoạt trong cách tiếp cận thị trường, phát huy truyền thống vượt khó của CBCNV… là những yếu tố giúp Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh vượt qua khó khăn hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 trước 75 ngày.

Năm 2019, kinh tế khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên còn chậm phát triển, các nhà máy, xí nghiệp không nhiều, nên lượng hàng hóa thông qua cảng còn bấp bênh. Đồng thời, trong khu vực có nhiều cảng hoạt động cùng ngành nghề như Cảng Cà Ná Ninh Thuận, Cảng Vĩnh Tân, Nam Vân Phong, Cảng Hòn Khói, Tân Cảng Petro dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng cao.


          Để có được thành công như hôm nay đó là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của ban lãnh đạo Tổng công ty, cùng với bản lĩnh, kinh nghiệm, những chủ trương và giải pháp quản lý khoa học, tăng cường tuyên truyền, xây dựng ý thức tiết kiệm, chống lãng phí của ban lãnh đạo công ty và sự quyết tâm nỗ lực hăng say lao động sản xuất của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Tính đến ngày 15/10/2019, công ty đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2019 với những con số ngoài mong đợi như sau:

-  Sản lượng hàng thông qua Cảng đạt 2.557.438 tấn, vượt 2% so với kế hoạch đề ra năm 2019;

-  Lợi nhuận đạt 22 tỷ, vượt 11% so với kế hoạch;

-  Tiền lương bình quân của người lao động là 13,7 triệu đồng tăng 23,42% so với cùng kỳ năm 2018.

Công đoàn Công ty không chỉ đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Công ty để phát triển sản xuất kinh doanh mà còn luôn thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, tham gia giám sát công tác xây dựng chính sách liên quan trực tiếp đến người lao động theo các điều khoản trong Thỏa ước Lao động tập thể, Luật lao động. Nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh, Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội thi văn hóa doanh nghiệp năm 2019; các sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào thực tiễn giúp giảm thiểu nguy cơ mất an toàn lao động, mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí cho Công ty.

          Với thành tích hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh trong đợt thi đua Quý IV năm 2019, Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh đã được Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tặng Bằng khen./.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: ĐTH
TIN CÙNG DANH MỤC
Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn: Phấn đấu đón tấn hàng thứ 10 triệu vào những tháng cuối năm 2020
Cảng Đoạn Xá: Nâng cao năng suất lao động, chất lượng nguồn nhân lực và dịch vụ đồng thời tiết kiệm chi phí trong sản xuất kinh doanh.
Hội nghị Người lao động Cảng Đà Nẵng năm 2020: Dân chủ trong thảo luận và kỷ cương trong thực hiện, nhận thức rõ trách nhiệm cá nhân của người lao động trong mục tiêu chung của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của Cảng.
Công ty cổ phần Vinalines Đình Vũ: Xây dựng định biên lao động theo hướng tinh gọn; nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành và khai thác cảng hiện đại.
Cảng Đoạn Xá: Xây mới 3 nhà vệ sinh và phòng thay đồ trị giá gần 500 triệu đồng cho công nhân lao động.
Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang năm 2020
Cảng Sài Gòn: Tưng bừng các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày truyền thống Công nhân Cảng (5/6/1980 - 5/6/2020)
Công đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đảng bộ Cảng lần thứ XI và Tháng công nhân năm 2020
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Cảng Khuyến Lương năm 2020: các giải pháp được đưa ra để khắc phục hậu quả Covid-19, ổn định sản xuất kinh doanh
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2019)
Cảng Cần Thơ: Đầu tư trang thiết bị để thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả khai thác, từ đó góp phần chăm lo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động.
Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị Biểu dương công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2019
Công đoàn Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang: Gặp mặt, đối thoại đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó hậu covid - 19 và trao quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2020
Cán bộ, đoàn viên, NLĐ cần tích cực học tập và làm theo Bác
Công đoàn Cảng Hải Phòng: Tháng Công nhân năm 2020 với chủ đề "Sẻ chia ấm lòng"
Page 1 of 27 (396 items)Prev[1]23427Next