Công đoàn Cảng Sài Gòn: Trao giải thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 - 2019
Cập nhật: 09:56 21/08/2019
Sáng ngày 14/8/2018, tại Hội trường Cảng Sài Gòn đã diễn ra Lễ trao thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con cán bộ, CNVCLĐ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Cảng Sài Gòn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Cảng Sài Gòn,  đồng chí Nguyễn Uyên Minh - Phó Tổng giám đốc Cảng Sài Gòn, đồng chí Nguyễn Thị Trinh Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh giỏi là con cán bộ, CNVCLĐ Cảng Sài Gòn.


Lễ trao thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Cảng đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em có cha mẹ làm việc tại Cảng Sài Gòn nói riêng.

Năm học 2018-2019 vừa qua, Cảng Sài Gòn 281 cháu đạt học sinh giỏi ở các cấp. Học bổng Nguyễn Đức cảnh được trao cho 57 cháu cấp 2 với điểm tổng kết trên 8.7 điểm với mức thưởng 700.000đ/01 cháu; Các khối cấp 3 có 24 cháu với điểm tổng kết trên 8.2 điểm với mức thưởng 1.000.000đ/01 cháu; trao thưởng 03 cháu đạt giải thưởng cấp Thành phố 500.000đ/ 01 cháu. Tổng giá trị học bổng lên đến 65.400.000 đồng.


Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Cảng Sài Gòn Nguyễn Thị Trinh Nguyên ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí cũng mong rằng trong các năm học tiếp theo số lượng học sinh giỏi các cấp sẽ tiếp tục tăng và chúc các cháu chuẩn bị tốt hành trang cho năm học mới.


Các em nhận học bổng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Cảng Sài Gòn, Công đoàn Cảng Sài Gòn và xin hứa nỗ lực hết mình, quyết tâm rèn luyện để học tập và trở thành người tốt, giúp ích cho gia đình và đất nước.

 Tại buổi Lễ, Cảng Sài Gòn cũng trao tặng phần quà của Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam cho 3 học sinh đạt giải thưởng cấp thành phố.

 

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: NP
TIN CÙNG DANH MỤC
Cảng Hải Phòng tăng cường phòng, chống đại dịch Covid - 19
Cảng Đà Nẵng: Lan tỏa tinh thần sáng tạo, chủ động phòng, chống dịch Covid-19 đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh năm 2020
Gặp mặt tiếp xúc cán bộ nữ nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Cảng Hải Phòng tổ chức phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới củ viruts Corona gây ra
Cán bộ, Công nhân lao động Cảng Hải Phòng tham gia hiến máu tình nguyện
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hội nghị triển khai Chương trình công tác trọng tâm năm 2020 - "Năm An toàn lao động"
Hội nghị người lao động Cảng Vật Cách năm 2020: Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ý thức kỷ luật của mỗi người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác năm 2020
Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2020
Cảng Hải Phòng đón mã hàng vào thời khắc đầu tiên của năm mới 2020
Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn khóa XV, nhiệm Kỳ 2019-2024: Xây dựng, phát triển Cảng Quy Nhơn văn minh, hiện đại; đảm bảo việc làm, thu nhập, phúc lợi tốt hơn cho người lao động
Cảng Quy Nhơn đón tấn hàng thứ 9 triệu, xác lập kỷ lục mới về hàng cập cảng trong 43 năm
Cảng Đà Nẵng: Gặp mặt, tri ân cán bộ và người lao động hưu trí Xuân Canh Tý 2020.
Công đoàn Cảng Sài Gòn: Phong trào "Nuôi heo đất" với tinh thần "Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình"
Page 1 of 26 (377 items)Prev[1]23426Next