Khánh thành Nhà mái ấm công đoàn cho công nhân lao động khó khăn
Cập nhật: 09:35 19/07/2019
Ngày 18 tháng 7 năm 2019, Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ đã tổ chức khánh thành Nhà mái ấm công đoàn cho gia đình anh Trần Quốc Triều, cán bộ an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy Cảng Cần Thơ.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và triển khai thực hiện Chương trình Phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Anh Trần Quốc Triều là cán bộ phụ trách an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy Cảng Cần Thơ có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Anh là lao động chính của gia đình nhưng thu nhập thấp, vợ anh không có việc làm, các con đều độ tuổi đi học, nhà anh ở vùng sâu, xa, đã dột nát, xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia đình.


 Trước hoàn cảnh của anh Trần Quốc Triều, thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ đã đề xuất và được Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty hỗ trợ 30 triệu đồng, đồng thời Cảng Cần Thơ hỗ trợ thêm 5 triệu đồng để sửa chữa lại nhà cho gia đình anh Trần Quốc Triều.

Phát biểu tại lễ khánh thành, anh Triều đã chân thành cảm ơn sự quan tâm  của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Công đoàn Cảng Cần Thơ đối với gia đình anh cũng như nhiều công nhân lao động khác trong những năm qua. Đây là nguồn động viên to lớn đối với gia đình anh, góp phần ổn định cuộc sống, bản thân Anh yên tâm công tác hơn,  gắn bó với Công ty và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: LVT
TIN CÙNG DANH MỤC
Cảng Đoạn Xá: Tưng bừng giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập công ty và 23 năm Ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.
Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019
Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập.
Công ty CP Cảng Hải Phòng tổ chức Hội thi “Cán bộ nữ công giỏi Cảng Hải Phòng” năm 2019
Công đoàn Cảng Hải Phòng: Tổ chức Chương trình hoạt động trải nghiệm thực tế với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hội nghị tập huấn về công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hành trình “Về nguồn” tri ân các anh hùng liệt sĩ
Cảng Quảng Ninh: Tưng bừng giải thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 42 năm Ngày thành lập Cảng
Hội thao Cảng Đà Nẵng năm 2019 - Tinh thần kết nối vì sự thịnh vượng
Công đoàn Cảng Sài Gòn: Trao giải thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 - 2019
Công đoàn Công ty CP Cảng Cảng Sài gòn: Vui khỏe để hăng say lao động với Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Lễ ra mắt Công đoàn Trung tâm sửa chữa Cảng Hải Phòng
Công đoàn Cảng Hải Phòng Gặp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ
Tổ chức Hội thao Cảng Hải Phòng năm 2019 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Khánh thành Nhà mái ấm công đoàn cho công nhân lao động khó khăn
Page 1 of 24 (356 items)Prev[1]23424Next