Khánh thành Nhà mái ấm công đoàn cho công nhân lao động khó khăn
Cập nhật: 09:35 19/07/2019
Ngày 18 tháng 7 năm 2019, Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ đã tổ chức khánh thành Nhà mái ấm công đoàn cho gia đình anh Trần Quốc Triều, cán bộ an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy Cảng Cần Thơ.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và triển khai thực hiện Chương trình Phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Anh Trần Quốc Triều là cán bộ phụ trách an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy Cảng Cần Thơ có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Anh là lao động chính của gia đình nhưng thu nhập thấp, vợ anh không có việc làm, các con đều độ tuổi đi học, nhà anh ở vùng sâu, xa, đã dột nát, xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả gia đình.


 Trước hoàn cảnh của anh Trần Quốc Triều, thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ đã đề xuất và được Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty hỗ trợ 30 triệu đồng, đồng thời Cảng Cần Thơ hỗ trợ thêm 5 triệu đồng để sửa chữa lại nhà cho gia đình anh Trần Quốc Triều.

Phát biểu tại lễ khánh thành, anh Triều đã chân thành cảm ơn sự quan tâm  của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Công đoàn Cảng Cần Thơ đối với gia đình anh cũng như nhiều công nhân lao động khác trong những năm qua. Đây là nguồn động viên to lớn đối với gia đình anh, góp phần ổn định cuộc sống, bản thân Anh yên tâm công tác hơn,  gắn bó với Công ty và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: LVT
TIN CÙNG DANH MỤC
Cảng Cần Thơ: Đầu tư trang thiết bị để thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả khai thác, từ đó góp phần chăm lo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động.
Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị Biểu dương công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2019
Công đoàn Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang: Gặp mặt, đối thoại đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó hậu covid - 19 và trao quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2020
Cán bộ, đoàn viên, NLĐ cần tích cực học tập và làm theo Bác
Công đoàn Cảng Hải Phòng: Tháng Công nhân năm 2020 với chủ đề "Sẻ chia ấm lòng"
Công đoàn Cảng Sài Gòn: Nước mát công đoàn
Văn hóa Doanh nghiệp đã tạo nên nét riêng biệt cho Cảng Đà Nẵng
Tinh thần lao động sản xuất tại khu chuyển tải Hạ Long của công nhân lao động Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu
Cảng Khuyến Lương: Chống dịch Covid-19, cảng sông phát miễn phí gần 1.000 khẩu trang
Cảng Hải Phòng tăng cường phòng, chống đại dịch Covid - 19
Cảng Đà Nẵng: Lan tỏa tinh thần sáng tạo, chủ động phòng, chống dịch Covid-19 đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh năm 2020
Gặp mặt tiếp xúc cán bộ nữ nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Cảng Hải Phòng tổ chức phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới củ viruts Corona gây ra
Cán bộ, Công nhân lao động Cảng Hải Phòng tham gia hiến máu tình nguyện
Page 1 of 26 (386 items)Prev[1]23426Next