THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI ẢNH "NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH HÀNG HẢI"
Cập nhật: 16:17 11/07/2019
CUỘC THI ẢNH "NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH HÀNG HẢI" BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KHẢO.

Sau hơn 1 tháng phát động, Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Hàng hải” đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công nhân viên, sỹ quan, thuyền viên các cấp Công đoàn Tổng công ty.

Kết thúc thời hạn gửi tác phẩm dự thi, đã có 18 công đoàn cơ sở tham dự với tổng số ảnh dự thi là 225 ảnh.

Chiều ngày 11/7, Ban tổ chức đã lựa chọn được ra 40 tác phẩm đạt các tiêu chí của cuộc thi để vào vòng chung khảo. Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng thông báo đến đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tiếp tục ủng hộ cuộc thi bằng cách truy cập trang Fanpage của Công đoàn Tổng công ty tại địa chỉ: http://www.facebook.com/CongdoanHanghai để bình chọn trực tiếp cho bức ảnh mình yêu thích như sau: ảnh được yêu thích (nút “LIKE” được tính 01 điểm); ảnh được chia sẻ (nút SHARE được tính 02 điểm).

Bức ảnh có số lượng thích và chia sẻ nhiều nhất đạt giải "Tác phẩm được yêu thích nhất" với giải thưởng trị giá: 1.000.000 đồng.

Thời gian bình chọn online sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 12/7/2019 và kết thúc vào lúc 10h00 ngày 14/7/2019.Kết quả của cuộc thi (Giải của Ban Tổ chức và giải bình chọn online) sẽ được công bố trên website, facebook chính thức của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Năm bức ảnh đạt giải thưởng cao nhất của Cuộc thi được lựa chọn gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn và được vinh danh trao giải tại Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam do Công đoàn Tổng công ty tổ chức vào ngày 25/7/2019 tại Thủ đô Hà Nội.

                                                                                      -Ban Tổ chức cuộc thi-

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: NP
TIN CÙNG DANH MỤC
Các cấp Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Khuyến cáo phòng chống dịch bệnh nCoV tại nơi làm việc
CẨM NANG HỎI – ĐÁP THÔNG TIN VỀ BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA (nCoV)
Bệnh nhân dương tính với nCoV được miễn chi phí điều trị
Cuộc họp Ban Quản lý Dự án Nâng cao chất lượng thuyền viên Việt Nam (VSUP) lần thứ 72: Tăng cường làm việc với các chủ tàu và công ty cung ứng thuyền viên để nâng cao số lượng và chất lượng học viên cho Dự án
Thủ tướng: Không chủ quan nhưng không bi quan, hoang mang
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Quyết liệt chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
Hàng loạt chính sách mới quan trọng có hiệu lực từ tháng 2 năm 2020
Thủ tướng quyết định công bố dịch virus Corona
Thủ tướng yêu cầu 'không chủ quan với dịch viêm phổi'
Thật là vẻ vang
Thành lập Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh nCoV
WHO ban bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu
Phòng chống virus Corona: Khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Năm 2020, tập trung hướng mạnh hoạt động về công đoàn cơ sở và đoàn viên, người lao động; tổ chức thực hiện nghiêm túc Quy chế dân chủ ở cơ sở; thực hiện trách nhiệm xã hội
Page 1 of 50 (745 items)Prev[1]23450Next