Tháng Công nhân năm 2019: Thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn khối Vận tải biển khu vực Hải Phòng
Cập nhật: 03:10 08/05/2019
Ngày 7/5, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam Lê Phan Linh đã dẫn đầu đoàn công tác đi thăm, tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn khối Vận tải biển khu vực Hải Phòng.

Đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Quang - nhân viên bảo vệ Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO), đồng chí Lê Phan Linh đã lắng nghe, chia sẻ với những khó khăn của gia đình. Vợ anh bị hẹp van tim bẩm sinh, không làm được những công việc nặng nhọc, con gái bị tự kỷ, con trai lớn đang học Đại học Bách khoa năm thứ 2.Bản thân anh bị bệnh gout nhưng với sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của lãnh đạo, anh được tạo điều kiện làm công việc bảo vệ tại Công ty. Mọi chi phí trong gia đình đều chỉ trông chờ vào tiền lương của anh Quang.Nói chuyện với gia đình, Chủ tịch Lê Phan Linh chia sẻ: Cách đây 3 năm đến thăm gia đình, tôi thấy rất trăn trở, lo lắng cho tương lai khi cháu con trai lớn chuẩn bị vào Đại học, chị nhà lại bị hẹp van tim, hầu như không làm được bất kỳ việc gì, kể cả việc nội trợ trong gia đình. Nhưng năm nay đến thăm gia đình, tôi rất vui khi được nghe anh Quang chia sẻ, năm ngoái, vợ anh đã được nong van tim nên sức khỏe ổn định hơn, đã có thể tham gia làm phụ một số công việc bán hàng để có thêm thu nhập cho gia đình, con trai vào học Đại học Bách khoa năm thứ 2 với sự hỗ trợ của người thân trên Hà Nội và cháu đang học rất tốt, con gái cũng đã theo học lớp dành cho trẻ đặc biệt và hy vọng rằng, cháu sẽ có sự hồi phục nhất định. Tôi mong rằng, mỗi thành viên trong gia đình hãy cố gắng trước tiên giữ gìn sức khỏe, sau là cùng nhau chia sẻ, động viên và nỗ lực để khắc phục khó khăn, chăm lo tốt cho các con sau này.

Về phía Công đoàn Tổng đông ty, đồng chí Lê Phan Linh cũng cam kết luôn đồng hành cùng với người lao động và sẵn sàng hỗ trợ đối với những đề nghị chính đáng của người lao động để làm sao chăm lo được tốt nhất đến cán bộ, đoàn viên, người lao động không chỉ trong Tháng Công nhân mà còn trong suốt cả quãng thời gian người lao động gắn bó, công hiến cho Công ty và tham gia tổ chức Công đoàn.


Cùng ngày, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lê Phan Linh cũng đến thăm, tặng quà, động viên CNLĐ Công ty cổ phần Vận tải biển Vinaship. Đây là những hoạt động chăm lo hết sức thiết thực, hiệu quả của Công đoàn Tổng công ty đối với cán bộ, đoàn viên, người lao động các đơn vị trong Tháng Công nhân năm nay./.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: CDL
TIN CÙNG DANH MỤC
THÁNG 7 LÊN VỊ XUYÊN
Phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở mới, thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Khối thi đua 9 Công đoàn Tập đoàn, Tổng công ty
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI ẢNH "NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH HÀNG HẢI"
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Công đoàn Công ty cổ phần Phát triển Hàng hải: Đồng hành cùng chuyên môn và người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn
Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam: Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển; Vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6
HƯỞNG ỨNG NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI - “ THANK YOU, SEAFARERS”
Công đoàn Tổng công ty gặp gỡ, hỗ trợ lao động khó khăn bị mất việc làm tại VMSC
Tăng tuổi nghỉ hưu: Không nên áp dụng theo kiểu cào bằng
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Tọa đàm "Công đoàn đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động"
Tháng hành động vì trẻ em năm 2019: Thắp lên những ngọn lửa từ trái tim
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Tiếp tục các hoạt động ý nghĩa nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019
Các cấp Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Hơn 500 triệu đồng chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
Page 1 of 45 (662 items)Prev[1]23445Next