Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Vận tải và Cung ứng Xăng dầu
Cập nhật: 01:12 24/01/2019
Ngày 18/1/2019, Công ty cổ phần Vận tải và Cung ứng Xăng dầu đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018.


Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018, kết quả SXKD năm 2018, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp phát triển SXKD năm 2019; báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động các cấp; báo cáo việc trích lập, sử dụng quỹ phúc lợi liên quan đến người lao động; tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc.

Báo cáo cho thấy, trong năm 2018 mặt hàng xăng dầu liên tục tăng cao, ảnh hưởng rất lớn đến chi phí vay vốn của doanh nghiệp, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng tập thể cán bộ, CNVCLĐ Công ty đã đoàn kết, nỗ lực, tích cực thi đua lao động, quản lý giỏi, huy động tối đa các nguồn lực để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 đã đề ra. Thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động với mức bình quân 5 triệu đồng/người/tháng; thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, tổ chức cho người lao động thăm quan, nghỉ mát, tổ chức đào tạo nâng cao trình độ, tay nghề cho người lao động.

Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018:

- Doanh thu đạt 565 tỷ đồng, đạt 157% kế hoạch;

- Lợi nhuận trước thuế: 618 triệu đồng;

- Thu nhập bình quân 5,050 triệu đồng/người/tháng đạt 104% kế hoạch.


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Thịnh thay mặt Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, công tác an sinh xã hội mà tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty cổ phần Vận tải và Cung ứng Xăng dầu đã đạt được trong năm 2018. Tuy kết quả chưa được như kỳ vọng, thu nhập chưa cao nhưng Công đoàn Công ty đã phối hợp tốt với chuyên môn tổ chức tuyên truyền cho CBCNVCLĐ Công ty khắc phục khó khăn khai thác nguồn hàng, giữ vững việc làm cho người lao động. Đồng chí mong muốn Công đoàn Công ty tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động cùng với chuyên môn tìm kiếm thêm việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra cho năm 2019.


Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty trực tiếp đối thoại, tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của người lao động liên quan đến sản xuất kinh doanh, chế độ chính sách, cải thiện điều kiện làm việc. Hội nghị đã tiến hành phát động thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 với những tiêu chí cụ thể chi tiết kèm theo cơ chế thưởng động viên CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

 

Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: TA
TIN CÙNG DANH MỤC
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và Ngày truyền thống Công ty (01/7/1970 - 01/7/2019)
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO) tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thuyền viên thế giới năm 2019”
Cán bộ, Công nhân viên lao động, đoàn viên thanh niên VOSCO chung tay làm công tác thiện nguyện nơi vùng cao nhân tháng Hành động vì trẻ em năm 2019
Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam
Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Vận tải biển và Thương mại Phương Đông
Hội nghị người lao động năm 2019 Công ty TNHH một thành viên vận tải Biển Đông
Hội nghị đại biểu người lao động Công ty cổ phần Vận tải biển Vinaship năm 2019
Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Vận tải và Cung ứng Xăng dầu
Hội nghị đại biểu Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2019 Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam
Công ty cổ phần Vận tải biển Vinaship vượt lên khó khăn để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018
Cán bộ, đoàn viên thanh niên Vosco: Tặng sách cho học sinh nghèo tại Sơn La
Cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam tham gia Ngày Hội hiến máu nhân đạo năm 2018
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Công ty (01/7/1970 - 01/7/2018)
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018
Hội nghị Người lao động Công ty Vận tải biển Container Vinalines
Page 1 of 6 (87 items)Prev[1]2346Next