Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Ngộ
Cập nhật: 04:35 28/12/2018
Ngày 27/12/2018, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam do đồng chí Lê Phan Linh - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cảng Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Ngộ tại thôn 4, xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

Mẹ Huỳnh Thị Ngộ sinh năm 1925, có chồng, 02 con là liệt sỹ, được Công đoàn Tổng công ty nhận phụng dưỡng từ năm 2001.


Mẹ rất xúc động trước sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Mẹ gửi lời cảm ơn và chúc tập thể lãnh đạo, người lao động Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Lê Phan Linh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, thăm hỏi ân cần tới Mẹ. Đồng chí cũng chuyển phần quà của Công đoàn Tổng công ty nhân dịp năm mới 2019 gồm: Quà chúc Tết và tiền phụng dưỡng Mẹ sáu tháng cuối năm 2018; tiền hỗ trợ cho Mẹ làm sân, cổng, tường rào với tổng số tiền là 34 triệu đồng với mong muốn Mẹ luôn sống khỏe, sống vui, là chỗ dựa tinh thần cho các con, các cháu. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Hữu Sia, Tổng Giám đốc Công ty đã trao phần quà và tiền chúc Tết Mẹ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động Tổng công ty Hàng hải Việt Nam với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ VNAH, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng./. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: L.Th
TIN CÙNG DANH MỤC
HƯỞNG ỨNG NGÀY THUYỀN VIÊN THẾ GIỚI - “ THANK YOU, SEAFARERS”
Công đoàn Tổng công ty gặp gỡ, hỗ trợ lao động khó khăn bị mất việc làm tại VMSC
Tăng tuổi nghỉ hưu: Không nên áp dụng theo kiểu cào bằng
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Tọa đàm "Công đoàn đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động"
Tháng hành động vì trẻ em năm 2019: Thắp lên những ngọn lửa từ trái tim
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Tiếp tục các hoạt động ý nghĩa nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019
Các cấp Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Hơn 500 triệu đồng chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam thăm, tặng quà CNLĐ khó khăn và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nosco Shipyard
Tình cảm, gần gũi và san sẻ - Cuộc gặp mặt Công nhân lao động Cảng Quy Nhơn
Thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên, CNLĐ nhân “Tháng Công nhân” năm 2019 khối Cảng khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh.
Đề xuất giờ làm việc: Bộ LĐ-TB&XH thay đổi vào giờ chót
Chương trình "Tọa đàm với người lao động" của Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ
Các khoản bổ sung khác ngoài lương có phải tính đóng BHXH?
Nhiều điểm mới trong dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi)
Tháng Công nhân năm 2019: Thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn khối Vận tải biển khu vực Hải Phòng
Page 1 of 44 (654 items)Prev[1]23444Next