Cảng Hải Phòng: Thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Ngày Hội quốc phòng toàn dân

Đăng: 11:29 01-11-2014  |   Tác giả:   |   Nguồn:

 Thực hiện Nghị quyết và chương trình công tác của Ban Chấp hành Công đoàn Cảng Hải Phòng, thi đua lập thành chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân “22/12”, là một trong các hoạt động trong dịp chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống của Đảng bộ và đội ngũ công nhân Cảng Hải Phòng (24/11/1929 – 24/11/2013), Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Cảng Hải Phòng tổ chức thi đấu thể thao với 2 bộ môn Quần vợt, Bóng đá trong CBCNLĐ.

     Để động viên cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong toàn công ty tích cực rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho sản xuất và các hoạt động công tác, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của toàn Công ty trong quý IV và cả năm 2013. Phong trào đã thu hút được hàng trăm CBCNLĐ thuộc các công đoàn Chi nhánh đơn vị, phòng ban trực thuộc tham gia. Môn Bóng đá được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20/12/2013 với 4 đội tham gia, giải vô địch thuộc về đội XNXD Chùa Vẽ, giải Nhì đội XNXD Tân Cảng, giải Ba thuộc về đội XNXD Hoàng Diệu và phòng Quân sự Bảo vệ với tổng giải thưởng 12 triệu đồng. Môn Quần vợt tổ chức trong 2 ngày 24, 25/12/2013 với 16 cặp vận động viên tham gia, thi đấu 2 nội dung đôi Nam và đôi Nam Nữ, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 06 giải Ba cho các nội dung.

     Đến dự động viên và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích môn Bóng đá, Quần vợt có đồng chí Phạm Văn Lin – Phó Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, đồng chí Tô Đình Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Trương Văn Thái – Phó Tổng Giám đốc và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Cảng Hải Phòng.

Ban Tuyên giáo – Thi đua

Công đoàn Cảng Hải Phòng