Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam công bố kết quả Cuộc thi video clip “Khoảnh khắc gia đình Hàng hải” năm 2024

Đăng: 10:58 28-06-2024  |   Tác giả: Chu Linh  |   Nguồn: Công đoàn TCT

Sau hơn 2 tháng phát động và tổ chức Cuộc thi video clip với chủ đề “Khoảnh khắc gia đình Hàng hải” năm 2024 trên mạng xã hội facebook, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được hơn 60 video clip của các đơn vị gửi về. Những hình ảnh đẹp, những cảm xúc chân thật và ý nghĩa nhất của gia đình sỹ quan, thuyền viên, đoàn viên, NLĐ ngành Hàng hải đã được chia sẻ, lan tỏa để tất cả cán bộ, CNVCLĐ và toàn xã hội thấu hiểu, đồng cảm và nhìn nhận một cách khách quan, toàn diện, đầy đủ, sâu sắc về tính chất lao động Hàng hải, con người Hàng hải và sức mạnh gia đình Hàng hải.

 Trải qua vòng chấm sơ khảo, 40 clip của 10 đơn vị đã được lựa chọn vào vòng chung khảo để chinh phục hai hệ thống giải thưởng của Cuộc thi gồm: Hệ thống giải thưởng bình chọn trực tuyến và hệ thống giải thưởng của Ban Tổ chức. Ở hệ thống giải thưởng bình chọn trực tuyến được thực hiện trên Fanpage Công đoàn Tổng công ty tại địa chỉ https://www.facebook.com/CongdoanHanghai, có 6 videp clip có tổng số điểm cao nhất (tính trên các lượt thích/tim, bình luận, chia sẻ) đã giành 6 giải thưởng của hệ thống này, trong đó clip CHP-01- Hạnh phúc từ những điều giản dị - Phạm Thị Bích Diệp - Công đoàn Công ty CP Cảng Hải Phòng đạt gần 17.600 điểm với gần 7.000 lượt chia sẻ và đã giành giải thưởng Video clip được yêu thích nhất.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương, tích cực, công tâm, minh bạch với các tiêu chí chấm điểm cụ thể, rõ ràng, Ban Tổ chức Cuộc thi đã chấm và lựa chọn được 20 video clip để trao các giải trong hệ thống giải thưởng của Ban Tổ chức. Với số điểm gần như tuyệt đối từ tất cả các thành viên Ban Tổ chức, video clip CĐN-01-Định nghĩa hạnh phúc -  tác giả Đặng Lê Quốc Việt của Cảng Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải Đặc biệt của Cuộc thi.

Kết quả Cuộc thi video clip với chủ đề “Khoảnh khắc gia đình Hàng hải” năm 2024 trên mạng xã hội facebook như sau:

Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng cảm ơn các cán bộ công đoàn, đoàn viên, NLĐ các đơn vị đã tích cực, trách nhiệm tham gia nhiệt tình để Cuộc thi thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa về gia đình, tình cảm đối với công ty, về tinh thần sẵn sàng cống hiến của con người Hàng hải “năng động, văn minh, sống nghĩa tình”!./.