Vitranschart với chuỗi hoạt động trong Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

Đăng: 13:56 30-05-2024  |   Tác giả: Mai Thị Thu Vân  |   Nguồn: Vitranschart

“Chương trình Cảm ơn Người lao động” là một trong những hoạt động thiết thực được Công ty cổ phần Vận tải và Thuê tàu biển Việt Nam (Vitranschart) tổ chức nhằm hưởng ứng “Tháng Công nhân” gắn với chủ đề năm 2024: “Đoàn kết công nhân, triển khai nghị quyết”. Chương trình diễn ra tại các địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Phòng và trên các tàu cập cảng làm hàng trong nước.

Chiều ngày 28/5/2024, Vitranschart đã tổ chức “Chương trình Cảm ơn Người lao động” tại trụ sở chính của Công ty nhằm vinh danh và biểu dương Người lao động tiêu biểu, có đóng góp to lớn cho hoạt động của Công ty trong năm 2023 và 5 tháng đầu năm 2024.

Tham dự Chương trình có đồng chí Hoàng Thị Thanh Hường - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, về phía Vitransachart có đồng chí Huỳnh Nam Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Trịnh Hữu Lương - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, đồng chí Mai Thị Thu Vân - Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo phòng ban, đơn vị và đặc biệt có sự tham dự của đại diện người lao động các khối.