Tăng cường công tác ATVSLĐ, nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ cho người lao động và đẩy nhanh các dự án đầu tư trọng điểm

Đăng: 08:09 28-05-2024  |   Tác giả: Chu Linh  |   Nguồn: Công đoàn TCT

Hội nghị người lao động năm 2024 Công ty cổ phần Nosco Shipyard (Nosco Shipyard) tổ chức vào ngày 24/5/2024 vừa qua đã thống nhất thông qua một số nhiệm vụ cơ bản trong năm 2024 của Công ty.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự chương trình, về phía Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam có đồng chí Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Chu Diệu Linh - Trưởng Ban Nghiệp vụ; về phía Công ty cổ phần Nosco Shipyard có ông Lee Sung Woo - Tổng giám đốc, lãnh đạo phía Hàn Quốc, phía Việt Nam. Ông Vũ Bảo Trung - Phó TGĐ và ông Đặng Văn Đạt - Chủ tịch Công đoàn Nosco Shipyard đồng chủ trì Hội nghị cùng với sự có mặt của gần 80 đại biểu, đại diện cho hơn 700 người lao động Công ty.

Phó Tổng giám đốc Công ty Vũ Bảo Trung báo cáo tại Hội nghị

Các báo cáo được trình bày tại Hội nghị đều thống nhất nhận định: Năm 2023, Nosco Shipyard gặp rất nhiều khó khăn khi ngay đầu năm đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, sau đó là một số sự cố kỹ thuật làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân, người lao động, Công ty đã vượt lên khó khăn để về cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch đặt ra cho năm 2023, đảm bảo việc làm, tiền lương, quyền lợi, cùng với tổ chức công đoàn chăm lo phúc lợi, đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên trong Công ty.