Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh quyết liệt thực hiện các nhóm giải pháp, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2024

Đăng: 17:10 17-01-2024  |   Tác giả: Nguyễn Anh Toàn  |   Nguồn: Công đoàn Tổng công ty

Sáng ngày 15/01/2024, Công ty CP Cảng Quảng Ninh tổ chức Hội nghị đại biểu NLĐ năm 2024.

Đống chí Phạm Văn Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hải, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Cùng tham dự có đồng chí Đỗ Ngọc Khanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Hoàng Trọng Tùng - Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Lê Giang - Chủ tịch công đoàn Công ty và 142 đại biểu đại diện cho 668 đoàn viên và người lao động Công ty.

Năm 2023, Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh gặp nhiều khó khăn trong hoạt động SXKD do rất nhiều yếu tố về xã hội, kinh tế, chính trị trên thế giới và trong nước nhưng với sự lãnh đạo của HĐQT, sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và công đoàn, người lao động đã nêu cao tinh thần vượt khó, tập trung trí tuệ, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn thách thức, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu ở mức cao nhất; đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động, phúc lợi vẫn được duy trì và đảm bảo, mức lương bình quân là 16,5 triệu đ/ng/tháng và được tỉnh Quảng Ninh đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu của khối cụm Cảng Cái Lân và các doanh nghiệp trong tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hải bày tỏ vui mừng với kết quả SXKD tích cực của Cảng Quảng Ninh năm 2023. Tận mắt chứng kiến không khí làm việc tại cầu cảng những ngày đầu năm 2024 với quyết tâm cao, khí thế mới của toàn thể lãnh đạo, công đoàn, đoàn viên, NLĐ, đồng chí tin tưởng Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra cho năm 2024. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tăng cường phối hợp chặt chẽ với chuyên môn phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới NLĐ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ, tích cực triển khai Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và thực hiện dân chủ cơ sở theo quy định của pháp luật, công tác ATVSLĐ, tập trung chăm lo cho NLĐ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đặc biệt là những CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để không NLĐ nào không có tết, không NLĐ nào bị bỏ lại phía sau.

Đồng chí Phạm Văn Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty gặp mặt, động viên, trao tặng quà Tết cho tổ, đội tiêu biểu xuất sắc.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Hải đã gặp mặt, động viên, trao tặng quà tết cho Tổ sản xuất 2 thuộc Xí nghiệp xếp dỡ, Cảng Quảng Ninh - Tổ đội tiêu biểu xuất sắc năm 2023./.