Rộn ràng các hoạt động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng: 15:09 20-10-2023  |   Tác giả: Chu Linh  |   Nguồn: Công đoàn Tổng công ty

Nữ cán bộ, công nhân viên ngành Hàng hải - Rạng rỡ, chuyên nghiệp, tự tin, tỏa sáng

Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty chúc mừng cán bộ nữ Tổng công ty Hảng hải Việt Nam

Những ngày này, các cấp Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đang phối hợp với chuyên môn để tổ chức các hoạt động dành riêng cho nữ cán bộ, công nhân viên nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty tặng hoa, chúc mừng cán bộ nữ Tổng công ty

Tại Cơ quan Tổng công ty, Ban Nữ công đã tham mưu cho Ban Chấp hành tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà, liên hoan cho nữ cán bộ, công nhân viên Cơ quan vào chiều ngày 19/10. Phát biểu tại Chương trình, Phó Tổng giám đốc VIMC Lê Quang Trung thay mặt lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của chị em nữ Văn phòng VIMC. Nếu trong toàn ngành, số nữ cán bộ, CNV chỉ chiếm chưa đến 20% tổng số cán bộ, CNV thì trên Cơ quan Tổng công ty, con số này lên đến gần 50%, trong đó có rất nhiều chị em hiện đang đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo chủ chốt. Tất cả các chị em luôn đoàn kết, nỗ lực vươn lên, kỷ cương, chuyên nghiệp trong công việc, đóng góp xứng đáng vào sự ổn định và phát triển của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Phó Tổng giám đốc VIMC Lê Quang Trung phát biểu tại buổi lễ

Tại Cảng Sài Gòn là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, vừa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa chăm lo phúc lợi cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, đó là Chương trình Ngày hội Phúc lợi đoàn viên do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cảng Sài Gòn phối hợp tổ chức. Chương trình có sự tham gia của các đơn vị cung cấp các mặt hàng thiết yếu gồm: Công ty CP May Việt Hưng, Công ty May Nhà Bè, Công ty May Bình Minh, Công ty Cholimex, Công ty VISSAN, Nước giải khát Chương Dương đến bán hàng với mức giá ưu đãi giảm từ 10 - 50% trên giá niêm yết. Nhân dịp này, lãnh đạo Cảng Sài Gòn đã tặng phiếu mua hàng trị giá 100.000đ cho tất cả các đoàn viên đến tham gia mua sắm, Công đoàn Cảng Sài Gòn tổ chức phục vụ nước uống và suất ăn trưa với mức giá ưu đãi 15.000đ/suất ăn cho đoàn viên đến tham dự và tặng 100 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Với ý nghĩa thiết thực, Chương trình đã thu hút sự tham dự đông đủ của các đồng chí lãnh đạo Cảng Sài Gòn, lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 300 đoàn viên và gia đình.