Công đoàn Cảng Sài Gòn: Đẩy mạnh các hoạt động đại diện bảo vệ quyền lợi, chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, NLĐ và phát triển CĐCS thành viên

Đăng: 13:28 21-03-2023  |   Tác giả: Chu Linh  |   Nguồn: Công đoàn TCT

Tổ chức gặp mặt, đối thoại giữa đoàn viên, NLĐ với cấp ủy, lãnh đạo Cảng; tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên, NLĐ và tổ chức lễ kết nạp CĐCS thành viên... là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa Công đoàn Cảng Sài Gòn đang tập trung thực hiện trong những ngày qua để chào mừng Đại hội Công đoàn Cảng lần thứ XI sẽ được tổ chức trong hai ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2023.

Chiều ngày 14/3, Tổng giám đốc Cảng Sài Gòn Nguyễn Lê Chơn Tâm và Chủ tịch Công đoàn Cảng Nguyễn Thị Trinh Nguyên đã đồng chủ trì buổi gặp mặt, tiếp xúc với đại diện đoàn viên, NLĐ Cảng. Tại buổi gặp mặt, CNLĐ đã được thoải mái nêu lên những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của mình về quyền lợi, phúc lợi, việc làm, đời sống, điều kiện, trang thiết bị làm việc cũng như suy nghĩ về tương lai của Cảng Sài Gòn… để các đồng chí lãnh đạo Cảng lắng nghe, ghi nhận, giải thích cũng như giao cho các phòng, ban, bộ phận liên quan tổng hợp và có giải trình thỏa đáng, rõ ràng cho NLĐ trong thời gian sớm nhất. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, hiểu biết, chia sẻ, khoảng cách giữa lãnh đạo và NLĐ gần như bị xóa nhòa thông qua cầu nối là tổ chức Công đoàn Cảng.