Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đoàn viên, NLĐ chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng: 14:00 16-03-2023  |   Tác giả: Nguyễn Phương  |   Nguồn: Công đoàn TCT

Các công trình trồng cây “tạo mảng xanh” tại các đơn vị, công trình thi đua sơn mới các thiết bị cơ giới; sơn lại cổng, tường rào và tổng vệ sinh; đại tu cần cẩu Gottwald 3, đóng mới 500 pallet phục vụ kê lót hàng hóa... là một loạt các hoạt động được lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cảng Sài Gòn triển khai trong những ngày vừa qua.

Tháng 3 năm nay với cán bộ, đoàn viên, NLĐ Cảng Sài Gòn như trở nên khí thế hơn, sôi nổi hơn khi “Công đoàn” kết hợp với “Đoàn Thanh niên” - hai tổ chức sâu sát, gắn liền với NLĐ và đều tràn đầy nhiệt huyết trong những màu áo “xanh” của tổ chức mình đã cùng nhau triền khai chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Cảng và Tháng thanh niên tình nguyện. Và sự nỗ lực cùng chung tay ấy với sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn viên, NLĐ đã tạo nên những công trình thiết thực, mang đậm dấu ấn của NLĐ Cảng Sài Gòn trước thềm Đại hội Công đoàn Cảng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ diễn ra vào ngày 23, 24 tháng 3 sắp tới.