Đa dạng các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tuần lễ Áo dài và hưởng ứng Cuộc thi ảnh “Phụ nữ Hàng hải - Duyên dáng, chuyên nghiệp” năm 2023

Đăng: 11:29 08-03-2023  |   Tác giả: Nguyễn Phương  |   Nguồn: Công đoàn TCT

Gặp mặt, về nguồn, thi đấu thể thao, xem phim, tọa đàm, thi cắm hoa... là những hoạt động đang được các đơn vị tổ chức cho nữ cán bộ, CNV trong những ngày đầu tháng 3.

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Tổng công ty về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Tuần lễ Áo dài, trong không khí rộng ràng của những ngày đầu Tháng 3 - Tháng của những người Phụ nữ, được sự ủng hộ Đảng ủy, sự phối hợp của chuyên môn, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty đã và đang tổ chức rất nhiều hoạt động, sự kiện thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới các chị em, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, NLĐ. Khác với những năm trước khi hầu như không tổ chức được các hoạt động tập trung do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, năm nay, khi dịch đã qua đi lại thêm yếu tố thời tiết ủng hộ cho các hoạt động ngoài trời, màu nắng tháng 3 như đã tô thêm sự rực rỡ, duyên dáng của tà áo dài và nụ cười của các chị em Hàng hải trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Những bông hoa tươi thắm của Văn Phòng Tổng công ty Hàng hải Việt Nam

Tại Văn phòng Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hướng tới Đại hội Công đoàn Cơ quan Tổng công ty lần thứ 7 nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội VI Công đoàn Tổng công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan đã tổ chức Chương trình gặp mặt chủ đề "Phụ nữ VIMC: Tự tin - Gắn kết - Phát triển" với nhiều hoạt động như: thăm quan di tích lịch sử, tôn vinh nữ cán bộ, CNV tiêu biểu, tiệc liên hoan, tặng quà cho nữ đoàn viên, các trò chơi tìm hiểu về Tổng công ty và hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài do Công đoàn Tổng công ty phát động. Chương trình được tổ chức như “một lời cảm ơn trân trọng” gửi tới các chị em - những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa ngát hương của VIMC.