Mỗi thuyền viên cần nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của mình để luôn tự hào, cống hiến xứng đáng cho doanh nghiệp.

Đăng: 16:32 09-06-2022  |   Tác giả: Lê Thành Đông  |   Nguồn: Công đoàn TCT

Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phạm Văn Hải phát biểu với sỹ quan, thuyền viên trong chuyến công tác Hải Phòng thăm, tặng quà các tàu nhân Ngày Thuyền viên 25/6.

Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo chuyên môn và công đoàn 2 đơn vị: Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam, Công ty cổ phần Hàng hải Đông Đô cùng với sự có mặt của sỹ quan, thuyền viên 2 tàu VOSCO Unity và tàu Đông Thịnh.

Xúc động khi được đoàn công tác xuống thăm, động viên, tặng quà nhân Ngày Thuyền viên 25/6, Thuyền trưởng tàu Đông Thịnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu: Thay mặt anh em sỹ quan, thuyền viên trên tàu, tôi xin trân trọng cám ơn sự chia sẻ, thấu hiểu của Công đoàn Tổng công ty không chỉ trong chuyến công tác ngày hôm nay mà trong suốt mùa dịch Covid đã đồng hành cùng sỹ quan, thuyền viên toàn Tổng công ty. Là Thuyền trưởng và cũng là người nhiều tuổi nhất trên tàu, tôi sẽ cùng với anh em nỗ lực, trách nhiệm, tận tâm, chuyên nghiệp đảm bảo hành hải tàu an toàn, hiệu quả, đóng góp vào kết quả chung của doanh nghiệp và Tổng công ty".