Hàng chục ngàn lượt chia sẻ đã được thực hiện đối với các bức ảnh tham gia Cuộc thi ảnh "Phụ nữ Hàng hải - Tự hào áo dài Việt" năm 2022

Đăng: 11:29 14-03-2022  |   Tác giả: Chu Linh  |   Nguồn: Công đoàn TCT

Bức ảnh "Mắt biếc" của Công đoàn Công ty cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam (Vitranschart) đã đạt kỷ lục về tương tác với hơn 14.000 lượt chia sẻ, hơn 1.200 lượt thích và đã giành giải Đặc biệt của hệ thống giải thưởng bình chọn trực tuyến.
 "Mắt biếc" - Vitranschart

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2022, cuộc thi ảnh "Phụ nữ Hàng hải - Tự hào áo dài Việt" năm 2022 trên mạng xã hội facebook được Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức từ ngày 01 đến ngày 08/3 đã thu hút hàng trăm bức ảnh nữ CNVCLĐ trong tà áo dài truyền thống của các đơn vị gửi về tham dự. Từ hàng trăm bức ảnh ấy, Ban Tổ chức đã lựa chọn 63 bức ảnh của 23 Công đoàn cơ sở vào vòng chung khảo để tranh giải tại hai hệ thống giải thưởng của Cuộc thi: Hệ thống giải thưởng bình chọn trực tuyến và Hệ thống giải thưởng của Ban Tổ chức.

Hai ngày bình chọn trực tuyến, lượng tương tác thay đổi liên tục với sự "cạnh tranh quyết liệt" đến từ các đơn vị: Vitranschart, Vinaship, Cảng Cam Ranh, Cảng Đà Nẵng, Biển Đông và Cảng Nghệ Tĩnh. Khép lại vòng bình chọn trực tuyến đã tìm ra những cái tên xứng đáng đề trao giải như sau:

- Giải Ảnh tập thể:

+ 01 giải Đặc biệt thuộc về bức ảnh Mắt biếc của Công đoàn Vitranschart

+ 05 giải Khuyến khích thuộc về các bức ảnh:

Rạng ngời Cảng Đà Nẵng - Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng

Tập thể nữ CB, CNVCLĐ Vinaship dịu dàng với áo dài - Công đoàn CTCP Vận tải biển Vinaship

Sắc màu Cảng Cam Ranh - Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh

Đồng lòng và hi vọng - Công đoàn Công ty TNHH một thành viên vận tải Biển Đông

Ánh hào quang - Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh