Những phần quà tết mang tên Chia sẻ - Yêu thương của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã đến với cán bộ, đoàn viên, NLĐ Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Cảng Hải Phòng
Cập nhật: 17:51 08/02/2021
Ngày 05/02/2021 tại Hải Phòng, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần DVKT Cảng Hải Phòng Lê Thị Nga đã trao những phần hỗ trợ tết của Công đoàn Tổng công ty đến với NLĐ đơn vị.

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến nền kinh tế Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp Hàng hải và Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Cảng Hải Phòng cũng không là ngoại lệ.

Là một doanh nghiệp nhỏ, thường xuyên gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nay lại thêm tác động của dịch bệnh nên Công ty lại càng khó khăn hơn trong năm 2020. Việc làm, tiền lương, đời sống của đoàn viên, người lao động phần nào cũng bị ảnh hưởng.

Đứng trước những khó khăn đó, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty luôn cố gắng thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền lợi, phúc lợi cho người lao động; tham gia với chuyên môn tìm kiếm, tạo việc làm cho NLĐ, đồng thời thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như phát khẩu trang, phun khử khuẩn... Kết quả, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn được duy trì và không có người lao động nào là bị nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, những ngày trước tết, khi công việc đang dần trở lại nhộn nhịp thì đợt dịch tiếp theo lại ập đến làm chững lại các hoạt động SXKD của Công ty.

 Nhận thức được những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động, với mong muốn chia sẻ, lan tỏa thông điệp "Không để người lao động nào bị bỏ lại phía sau" trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn Tổng công ty đã quyết định hỗ trợ 50 suất quà (mỗi suất quà gồm 500.000đ và túi quà trị giá 300.000đ) cho đoàn viên, NLĐ Công ty cổ phần DVKT Cảng Hải Phòng. Những phần quà này có thể không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng sự đồng cảm sâu sắc, sự chia sẻ kịp thời của tổ chức Công đoàn đối với NLĐ - những người trực tiếp tạo ra giá trị vật chất cho doanh nghiệp trong những ngày Tết đang đến, Xuân đang về.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Lê Thị Nga đã chuyển những phần quà hết sức ý nghĩa này đến cán bộ, đoàn viên, NLĐ Công ty. Chia sẻ với chúng tôi, chị Nga nói: Những phần quà tết của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ đoàn viên, NLĐ Công ty vơi bớt gánh nặng lo toan cuộc sống. Qua đó, đã thể hiện được tình cảm, trách nhiệm và chia sẻ khó khăn của Công đoàn Tổng công ty với người lao động. Đồng thời, tạo động lực để người lao động thêm tin tưởng vào tổ chức công đoàn, vững tin cùng Công ty vượt khó, khôi phục sản xuất kinh doanh"./.


Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: Đặng Thái Hà
TIN CÙNG DANH MỤC
Cơ quan Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Tập trung thực hiện đúng tiến độ chương trình công tác quý, năm ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021
Thủ tướng: Không thể chỉ lo chống dịch bệnh mà đóng cửa nền kinh tế
Những nhóm đối tượng được tiêm vaccine COVID-19 đầu tiên tại Việt Nam
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chủ động phòng chống dịch COVID-19
Nguy cơ lây lan trong cộng đồng luôn thường trực; tiếp tục nâng mức cảnh giác cao nhất với COVID-19
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chỉ đạo các cấp công đoàn tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Các địa phương được áp dụng biện pháp mạnh để ngăn chặn dịch bệnh
Những phần quà tết mang tên Chia sẻ - Yêu thương của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã đến với cán bộ, đoàn viên, NLĐ Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Cảng Hải Phòng
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Kết nối để lan tỏa yêu thương
Thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII sẽ là khối đoàn kết thống nhất cao
Công bố danh sách Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XIII
Nhiều ca dương tính trong cộng đồng, Thủ tướng chỉ thị cấp bách phòng chống dịch
Toàn văn tham luận của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang tại Đại hội XIII của Đảng
Không có câu chuyện “quan công đoàn » hay người lao động phải báo cáo công đoàn
Page 1 of 61 (912 items)Prev[1]23461Next