Công ty cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam: Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Lá lành đùm lá rách" thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng trong những ngày tết đến, xuân về.
Cập nhật: 17:53 28/01/2021
Sáng ngày 27/1/2021, lãnh đạo chuyên môn và công đoàn Công ty cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam (Vitranschart) đã đến thăm, tặng quà tết mẹ VNAH và trao nhà tình thương cho gia đình khó khăn xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Diệp hiện đang sinh sống tại xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.được Vitranschart nhận nuôi dưỡng từ năm 2014 với mức hỗ trợ mỗi tháng bằng mức lương cơ sở hàng tháng (hiện đang được quy định là 1.490.000đ/tháng). Mẹ Diệp có 2 con trai hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Hàng năm, cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, cán bộ, CNV Công ty lại đến thăm, tặng quà tết của Công ty và NLĐ cho mẹ.

Cũng trong chuyến đi lần này, Vitranchart còn trao tặng nhà tình thương trị giá 40 triệu đồng cho 1 gia đình khó khăn xã Long Thới. Số tiền này được trích từ nguồn Quỹ Vì người nghèo của Công đoàn Công ty do cán bộ, đoàn viên, NLĐ, sỹ quan, thuyền viên Công ty đóng góp.

Trong bối cảnh hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn do cả những yếu tố khách quan và chủ quan nhưng trong những năm vừa qua, Công ty cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam cùng với đoàn viên, NLĐ của mình vẫn không quên thực hiện trách nhiệm xã hội với các mẹ VNAH, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.


Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: Chu Linh
TIN CÙNG DANH MỤC
Công ty cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam: Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Lá lành đùm lá rách" thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng trong những ngày tết đến, xuân về.
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam: Phấn đấu năm 2021 sản lượng vận chuyển đạt 5 triệu tấn, trong đó tàu của Công ty 4,445 triệu tấn; Tổng doanh thu đạt 1.167 tỷ đồng, trong đó doanh thu vận tải 983 tỷ đồng
Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn: Vượt khó vươn lên để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020
Công ty cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam tổ chức tập huấn Bộ luật Lao động năm 2019 cho cán bộ, đoàn viên, người lao động, sỹ quan, thuyền viên
Công đoàn Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam đã thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, NLĐ, đặc biệt là đội ngũ sỹ quan, thuyền viên trong năm 2020
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam: Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động năm 2020
Đại hội công đoàn Công ty TNHH MTV Vận tải biển Đông nhiệm kỳ 2020-2025: Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm
Công ty cổ phần Vận tải và Thuê tàu biển Việt Nam tri ân, kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
Hội nghị Người lao động năm 2020 Công ty cổ phần Vận tải và Thuê tàu biển Việt Nam
Hội nghị Người lao động Công ty Vận tải biển Vinalines năm 2020: Tăng cường kiểm tra giám sát, chấn chỉnh kịp thời tại các đội tàu; Phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trên tàu
Công đoàn Vitranschart: Phối hợp với chuyên môn thăm, tặng quà, động viên SQTV
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO): Chăm lo sức khỏe thuyền viên trong mùa dịch Covid-19 là ưu tiên hàng đầu
Vosco tăng cường phòng chống dịch COVID-19 cho thuyền viên, người lao động
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và Ngày truyền thống Công ty (01/7/1970 - 01/7/2019)
Page 1 of 7 (101 items)Prev[1]2347Next