Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam thăm hỏi đoàn viên, người lao động khó khăn nhân Tháng công nhân năm 2020, khu vực Hà Nội
Cập nhật: 02:02 14/05/2020
Ngày 13 tháng 5 năm 2020, Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã tổ chức 02 đoàn do các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty: Phạm Văn Lin và Phạm Văn Hải làm trưởng đoàn, đi thăm, tặng quà cho 50 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 tại các công đoàn cơ sở khu vực Hà Nội với tổng số tiền 65 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Tổng công ty triển khai trong Tháng công nhân và Tháng An toàn Vệ sinh lao động năm 2020 đến tất cả 64 công đoàn cơ sở trên khắp cả nước.

Qua trao đổi với lãnh đạo doanh nghiệp, người lao động để tìm hiểu, nắm bắt thêm tình hình sản xuất kinh doanh và những tác động của dịch Covid-19 đến đời sống, việc làm, tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng của người lao động. Đoàn đã trực tiếp chỉ đạo các công đoàn cơ sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để từng bước ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống, tăng cường công tác tuyên truyền, đảm bảo an toàn, nâng cao điều kiện làm việc cho người lao động, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020.


            Cũng trong dịp này các đoàn đã trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty cho 13 tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần ổn định sản xuất kinh doanh và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động.


            Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, công đoàn cơ sở và đoàn viên, người lao động các đơn vị đã đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời, thiết thực của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đến doanh nghiệp và người lao động. Đây là sự động viên, khích lệ lớn đối với doanh nghiệp và người lao động tiếp tục nỗ lực vượt khó, hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020.


            Trước đó, đoàn do đồng chí Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 17 CNLĐ khó khăn tại các công đoàn cơ sở khu vực Đà Nẵng với tổng số tiền trên 22 triệu đồng./.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: LVT
TIN CÙNG DANH MỤC
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Khởi động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với Chương trình gặp mặt "Thắp lửa trái tim"
Ý nghĩa Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6 năm 2020
HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI KHÔNG THUỐC LÁ - Cần sự chung tay để môi trường làm việc không khói thuốc lá
Tôi chỉ mong muốn có sức khỏe để đi làm đủ ngày công, chăm lo cho con.
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam: Trao hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn
Tiếp nhận Công đoàn Công ty cổ phần Nosco Shipyard về trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam
Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)
Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam thăm hỏi đoàn viên, người lao động khó khăn nhân Tháng công nhân năm 2020, khu vực Hà Nội
Phát động Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020
Ý nghĩa của chiến thắng Điện Biên Phủ
Sẽ bãi bỏ nhiều quy định liên quan đến cấm sinh con thứ 3 trở lên
Hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty lần thứ tám: Tham gia ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh, tổ chức hiệu quả công tác chăm lo cho người lao động, hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID- 19.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực tháng 5.2020
Bài học lịch sử về đại đoàn kết toàn dân tộc từ đại thắng mùa xuân năm 1975
Page 1 of 54 (798 items)Prev[1]23454Next