Biểu dương học sinh giỏi xuất sắc - Một hoạt động thường niên tại Cảng Hải Phòng
Cập nhật: 16:26 12/07/2017
Ngày 6/7/2017, buổi tiếp xúc, động viên các cháu học sinh là con cán bộ, đoàn viên, người lao động Cảng Hải Phòng đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 kết hợp tham quan du lịch Khu di tích K9 Đá Chông, Ao Vua, Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh và các cháu học sinh giỏi.

       Tham dự buổi tiếp xúc, về phía Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam có đồng chí Chu Diệu Linh - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công, về phía Cảng Hải Phòng có đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo Cảng, Công đoàn Cảng Hải Phòng. 


         

          Đoàn đã dâng hương tại Đền thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị cha già của dân tộc, người luôn dành sự quan tâm to lớn đến trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước. Buổi tiếp xúc là hoạt động thường niên hết sức có ý nghĩa do Công đoàn Cảng Hải Phòng tổ chức nhằm ghi nhận và biểu dương những học sinh giỏi xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Với tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ, chịu khó, thông minh, sáng tạo, chủ động và đặc biệt là ý chí vượt khó vươn lên, hằng năm, qua theo dõi và tổng kết, số lượng các cháu là con cán bộ, CNVCLĐ Cảng Hải Phòng đạt học sinh giỏi các cấp luôn được duy trì và phát triển tăng thêm.


         

Ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các cháu học sinh giỏi đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, tại buổi tiếp xúc, Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã có hình thức khen thưởng cho 37 cháu là con cán bộ, đoàn viên, người lao động Cảng Hải Phòng đạt các giải thưởng cấp quốc gia, cấp tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương.

         Năm học 2016 - 2017, có 124 cháu học sinh là con cán bộ, CNVCLĐ các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đạt các giải thưởng Quốc tế, Quốc gia và cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương./.

 

 

 


Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: KM
TIN CÙNG DANH MỤC
Lễ trao thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh - Hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Cảng Sài Gòn
Công đoàn Cảng Sài Gòn: Chủ động, linh hoạt và quyết liệt thực hiện "Năm vì lợi ích đoàn viên"
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức tập huấn kỹ năng cho cán bộ công đoàn chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018
Công đoàn Cảng Hải Phòng tổ chức Lễ biểu dương con cán bộ, công nhân, lao động đạt thành tích cao năm học 2017 - 2018
Đồng chí Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm và tặng quà Công nhân lao động Cảng Hải Phòng
Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam
Công đoàn CSTV Công ty cổ phần Lai dắt và Vận tải Cảng Hải Phòng tổ chức Hội thao hỗ trợ lai kéo tàu biển năm 2018
Cảng Sài Gòn: Nhiều kiến nghị, đề xuất của đoàn viên, người lao động được giải quyết kịp thời
Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở thành viên Công ty cổ phần HPH Logistics trực thuộc Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị hướng dẫn việc phân cấp quản lý nguồn quỹ công đoàn các cấp
Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc Cảng Hải Phòng năm 2017
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị tập huấn mạng lưới An toàn vệ sinh viên năm 2018
Hội nghị người lao động năm 2018 Công ty CP Cảng Nghệ Tĩnh
Hội nghị người lao động năm 2018 Cảng Đà Nẵng
Page 1 of 21 (304 items)Prev[1]23421Next