Biểu dương học sinh giỏi xuất sắc - Một hoạt động thường niên tại Cảng Hải Phòng
Cập nhật: 16:26 12/07/2017
Ngày 6/7/2017, buổi tiếp xúc, động viên các cháu học sinh là con cán bộ, đoàn viên, người lao động Cảng Hải Phòng đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 kết hợp tham quan du lịch Khu di tích K9 Đá Chông, Ao Vua, Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh và các cháu học sinh giỏi.

       Tham dự buổi tiếp xúc, về phía Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam có đồng chí Chu Diệu Linh - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công, về phía Cảng Hải Phòng có đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo Cảng, Công đoàn Cảng Hải Phòng. 


         

          Đoàn đã dâng hương tại Đền thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị cha già của dân tộc, người luôn dành sự quan tâm to lớn đến trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước. Buổi tiếp xúc là hoạt động thường niên hết sức có ý nghĩa do Công đoàn Cảng Hải Phòng tổ chức nhằm ghi nhận và biểu dương những học sinh giỏi xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Với tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ, chịu khó, thông minh, sáng tạo, chủ động và đặc biệt là ý chí vượt khó vươn lên, hằng năm, qua theo dõi và tổng kết, số lượng các cháu là con cán bộ, CNVCLĐ Cảng Hải Phòng đạt học sinh giỏi các cấp luôn được duy trì và phát triển tăng thêm.


         

Ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các cháu học sinh giỏi đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, tại buổi tiếp xúc, Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã có hình thức khen thưởng cho 37 cháu là con cán bộ, đoàn viên, người lao động Cảng Hải Phòng đạt các giải thưởng cấp quốc gia, cấp tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương.

         Năm học 2016 - 2017, có 124 cháu học sinh là con cán bộ, CNVCLĐ các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đạt các giải thưởng Quốc tế, Quốc gia và cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương./.

 

 

 


Nguồn tin: Công đoàn Tổng công ty   |   Tác giả: KM
TIN CÙNG DANH MỤC
Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cái Lân lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023 thành công tốt đẹp
Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Đoạn Xá: "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm"
Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh nhiệm kỳ 2017 - 2022
Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Vật Cách khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cảng Sài Gòn: Phát động đợt thi đua "Điều chuyển phương tiện, trang thiết bị an toàn - đúng tiến độ"
Đại hội Công đoàn Công ty CP Cảng Cam Ranh nhiệm kỳ 2017 - 2022: Hội nhập, phát triển, đảm bảo việc làm, phúc lợi tốt hơn cho người lao động
Cảng Hải Phòng: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày truyền thống của Đảng bộ và đội ngũ công nhân Cảng (24/11/1929 - 24/11/2017)
Cảng Sài Gòn: Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
CÔNG ĐOÀN CẢNG HẢI PHÒNG: Đồng hành cùng đoàn viên và người lao động
Cảng Nghệ Tĩnh: Chủ động, tích cực, linh hoạt đối phó với thiên tai
Cảng Nghệ Tĩnh: Chuyên nghiệp và hiện đại trong xếp dỡ hàng hóa
Hội thao truyền thống năm 2017 Cảng Đà Nẵng: Kết nối vì sự thịnh vượng
Cảng Quảng Ninh: 40 năm - Một chặng đường ghi đậm những dấu ấn
Công đoàn Cảng Đà Nẵng: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền văn bản pháp luật và thông tin về Hội nghị APEC 2017
Hội Cựu chiến binh Cảng Hải Phòng dâng hương tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ tại Miền Trung
Page 1 of 19 (278 items)Prev[1]23419Next