Lãnh đạo Nosco và Công đoàn Vinalines thăm tặng quà, chúc tết các tàu của công ty cổ phần vận tải biển Bắc

Đăng: 15:33 20-01-2017  |   Tác giả: Xuân Khanh  |   Nguồn: NOSCO

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu sắp đến, trong 2 ngày (14-15/01/2017), đại diện Lãnh đạo, Công đoàn, Trung tâm thuyền viên NOSCO đã đến thăm, chúc tết sỹ quan thuyền viên đang công tác tên các tàu tại khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh gồm tàu Nosco Trader, Eastern Star và Hồng Lĩnh.

Ngày 16/01/2017, đại diện Công đoàn NOSCO và Công đoàn Vinalines gồm ông Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật, bà Chu Diệu Linh - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công, ông Đồng Xuân Khanh - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NOSCO và các thành viên trong BCH, UBKT Công đoàn NOSCO đã tới thăm và tặng quà cho tập thể sỹ quan, thuyền viên tàu Eastern Sun tại Quảng Ninh.


  Đại diện Công đoàn Vinalines và Công đoàn NOSCO thăm, tặng quà cho sỹ quan thuyền viên tàu Eastern Sun

Mặc dù năm 2016 là một năm đầy thử thách đối với ngành vận tải biển nói chung và NOSCO nói riêng, song với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty đã cố gắng tìm nhiều biện pháp khắc phục mọi khó khăn để đưa Công ty dần đi vào ổn định. Để đạt được kết quả đóphải kể đến sự nỗ lực của toàn thể sỹ quan, thuyền viên, những người đã không quản ngại khó khăn, bám tàu, bám biển để đảm bảo khai thác đội tàu an toàn, hiệu quả, góp phần tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của NOSCO trong năm 2016.

Đại diện ban chỉ huy các tàu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Vinalines, lãnh đạo Công ty và khẳng định quyết tâm sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Năm 2017 tiếp tục được xác định là năm hết sức khó khăn đối với ngành vận tải biển nói chung và Công ty nói riêng. Vì vậy, lãnh đạo Công ty mong muốn tập thể sỹ quan, thuyền viên cố gắng hơn nữa, đồng sức, đồng lòng để NOSCO tiếp tục ổn định sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững.