Cảng Đoạn Xá: Tưng bừng giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập công ty và 23 năm Ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.
Cập nhật: 02:20 19/11/2019
Giải bóng đá mini với sự tham gia của gần 50 vận động viên là cán bộ, công nhân viên 4 đơn vị trực thuộc Cảng và sự cổ động nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đoàn viên, NLĐ toàn Cảng.


Giải đấu được diễn ra vào các ngày 15 - 17/11/2019.

Công ty Cổ phần Cảng Đoạn Xá tiền thân là Xí nghiệp Xếp dỡ Đoạn Xá, là đơn vị trực thuộc Cảng Hải Phòng, được thành lập theo Quyết định số 334/TCCB-LĐ ngày 28/06/1995 của Cục Hàng Hải Việt Nam. Ngày 19/11/2001, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 1372/QĐ-TTg, quyết định việc chuyển Xí nghiệp Xếp dỡ Đoạn Xá thành Công ty Cổ phần Cảng Đoạn Xá. Với sự đoàn kết, đồng lòng và hơn hết là ý chí quyết tâm vượt khó, tinh thần dám nghĩ dám làm của tập thể lãnh đạo và người lao động, 18 năm qua, Cảng Đoạn Xá đã và đang xây dựng thương hiệu Cảng Đoạn Xá thực sự mạnh và có uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước. Duy trì ổn định và phát triển dịch vụ bền vững, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

Với phương pháp quản lý tiên tiến, phương án kinh doanh hiệu quả, linh hoạt, nguồn nhân lực chất lượng cao và phương châm hoạt động “Năng suất - An toàn - Chính xác - Hiệu quả”, sự trưởng thành và phát triển của Cảng Đoạn Xá đã được thể hiện qua những con số hết sức ấn tượng trong từng giai đoạn phát triển; doanh thu, lợi nhuận, thu nhập và việc làm của người lao động đều được giữ vững và ngày một nâng lên. Toàn thể cán bộ công nhân viên đang tập trung phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra tại Đại hội cổ đông năm 2019 trước ngày 01/12/2019. Thu nhập bình quân của người lao động là 9 triệu đồng/người/tháng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được Tồng giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Cảng Đoạn Xá phối hợp tổ chức thành công từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 năm 2019. Kết quả chung cuộc đội khối Bốc xếp dành giải nhất, giải nhì thuộc về đội khối Cơ giới.

 Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu bóng đá mini:


Khai mạc giải đấu


Các đôi bước vào thi đấu


Trao giải nhất chung cuộc thuộc về đội khối Bốc xếp Cảng Đoạn Xá.

Nguồn tin: Công đoàn TCT   |   Tác giả: NP
TIN CÙNG DANH MỤC
Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn: Phấn đấu đón tấn hàng thứ 10 triệu vào những tháng cuối năm 2020
Cảng Đoạn Xá: Nâng cao năng suất lao động, chất lượng nguồn nhân lực và dịch vụ đồng thời tiết kiệm chi phí trong sản xuất kinh doanh.
Hội nghị Người lao động Cảng Đà Nẵng năm 2020: Dân chủ trong thảo luận và kỷ cương trong thực hiện, nhận thức rõ trách nhiệm cá nhân của người lao động trong mục tiêu chung của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của Cảng.
Công ty cổ phần Vinalines Đình Vũ: Xây dựng định biên lao động theo hướng tinh gọn; nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành và khai thác cảng hiện đại.
Cảng Đoạn Xá: Xây mới 3 nhà vệ sinh và phòng thay đồ trị giá gần 500 triệu đồng cho công nhân lao động.
Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang năm 2020
Cảng Sài Gòn: Tưng bừng các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày truyền thống Công nhân Cảng (5/6/1980 - 5/6/2020)
Công đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đảng bộ Cảng lần thứ XI và Tháng công nhân năm 2020
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Cảng Khuyến Lương năm 2020: các giải pháp được đưa ra để khắc phục hậu quả Covid-19, ổn định sản xuất kinh doanh
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2019)
Cảng Cần Thơ: Đầu tư trang thiết bị để thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả khai thác, từ đó góp phần chăm lo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động.
Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị Biểu dương công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2019
Công đoàn Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang: Gặp mặt, đối thoại đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó hậu covid - 19 và trao quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2020
Cán bộ, đoàn viên, NLĐ cần tích cực học tập và làm theo Bác
Công đoàn Cảng Hải Phòng: Tháng Công nhân năm 2020 với chủ đề "Sẻ chia ấm lòng"
Page 1 of 27 (396 items)Prev[1]23427Next