Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập.
Cập nhật: 08:54 06/11/2019
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập doanh nghiệp ( 1/11/1991- 01/11/2019), sáng ngày 31/10, Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh đã tổ chức Hội thi văn hóa doanh nghiệp. Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên cũng phối hợp với tổ nữ công Cảng Cam Ranh tổ chức thi cắm hoa và thi hóa trang.

Đến tham dự hội thi có đồng chí Lê Phan Linh -  UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam; đồng chí Phạm Văn Lin - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cùng hơn 150 đoàn viên công đoàn, Đoàn TN Cảng Cam Ranh được chia làm 6 đội thi VHDN và 4 đội thi cắm hoa, hóa trang.


Qua các phần thi: Trả lời các kiến thức và sân khấu hóa nội dung liên quan đến văn hóa doanh nghiệp; cắm hoa và thiết kế, biểu diễn các trang phục được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường cũng như tận dụng các vật liệu phế thải.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã mang đến cho người xem những phần thi hết sức gay cấn, ấn tượng và độc đáo thể hiện sự sáng tạo cũng như nội dung chủ đề của hội thi.


Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt kết quả cao. Trong đó, giải nhất phần thi VHDN thuộc về liên quân Điều độ  + Giao nhận + Kiểm đếm + Tàu CR4  + Tàu TLA05; giải nhất phần thi cắm hoa, hóa trang thuộc về đội số 3.


Phát biểu tại hội thi văn hóa doanh nghiệp, đồng chí Lê Phan Linh đánh giá cao những hoạt động thiết thực mà Công đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập đơn vị, đặc biệt là cách thức tuyên tuyền văn hóa doanh nghiệp bằng hình thức sân khấu hóa với sự tham gia sôi nổi, tích cực của các đoàn viên công đoàn. Đồng chí đã trao Bằng khen và phần thưởng cho các đơn vị đạt kết quả nhất, nhì, ba của hội thi.


              Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập, trước đó, ngày 26/10, Cảng Cam Ranh cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền và bóng đá mini với đơn vị kết nghĩa – Nhà máy X52./.
Nguồn tin: CĐ Cảng Cam Ranh   |   Tác giả: Diễm Ly
TIN CÙNG DANH MỤC
Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn: Phấn đấu đón tấn hàng thứ 10 triệu vào những tháng cuối năm 2020
Cảng Đoạn Xá: Nâng cao năng suất lao động, chất lượng nguồn nhân lực và dịch vụ đồng thời tiết kiệm chi phí trong sản xuất kinh doanh.
Hội nghị Người lao động Cảng Đà Nẵng năm 2020: Dân chủ trong thảo luận và kỷ cương trong thực hiện, nhận thức rõ trách nhiệm cá nhân của người lao động trong mục tiêu chung của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của Cảng.
Công ty cổ phần Vinalines Đình Vũ: Xây dựng định biên lao động theo hướng tinh gọn; nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành và khai thác cảng hiện đại.
Cảng Đoạn Xá: Xây mới 3 nhà vệ sinh và phòng thay đồ trị giá gần 500 triệu đồng cho công nhân lao động.
Hội nghị Người lao động Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang năm 2020
Cảng Sài Gòn: Tưng bừng các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày truyền thống Công nhân Cảng (5/6/1980 - 5/6/2020)
Công đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đảng bộ Cảng lần thứ XI và Tháng công nhân năm 2020
Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Cảng Khuyến Lương năm 2020: các giải pháp được đưa ra để khắc phục hậu quả Covid-19, ổn định sản xuất kinh doanh
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2019)
Cảng Cần Thơ: Đầu tư trang thiết bị để thu hút khách hàng, nâng cao hiệu quả khai thác, từ đó góp phần chăm lo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động.
Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng tổ chức Hội nghị Biểu dương công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2019
Công đoàn Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang: Gặp mặt, đối thoại đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó hậu covid - 19 và trao quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2020
Cán bộ, đoàn viên, NLĐ cần tích cực học tập và làm theo Bác
Công đoàn Cảng Hải Phòng: Tháng Công nhân năm 2020 với chủ đề "Sẻ chia ấm lòng"
Page 1 of 27 (396 items)Prev[1]23427Next