Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập.
Cập nhật: 08:54 06/11/2019
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập doanh nghiệp ( 1/11/1991- 01/11/2019), sáng ngày 31/10, Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh đã tổ chức Hội thi văn hóa doanh nghiệp. Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên cũng phối hợp với tổ nữ công Cảng Cam Ranh tổ chức thi cắm hoa và thi hóa trang.

Đến tham dự hội thi có đồng chí Lê Phan Linh -  UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam; đồng chí Phạm Văn Lin - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cùng hơn 150 đoàn viên công đoàn, Đoàn TN Cảng Cam Ranh được chia làm 6 đội thi VHDN và 4 đội thi cắm hoa, hóa trang.


Qua các phần thi: Trả lời các kiến thức và sân khấu hóa nội dung liên quan đến văn hóa doanh nghiệp; cắm hoa và thiết kế, biểu diễn các trang phục được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường cũng như tận dụng các vật liệu phế thải.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã mang đến cho người xem những phần thi hết sức gay cấn, ấn tượng và độc đáo thể hiện sự sáng tạo cũng như nội dung chủ đề của hội thi.


Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt kết quả cao. Trong đó, giải nhất phần thi VHDN thuộc về liên quân Điều độ  + Giao nhận + Kiểm đếm + Tàu CR4  + Tàu TLA05; giải nhất phần thi cắm hoa, hóa trang thuộc về đội số 3.


Phát biểu tại hội thi văn hóa doanh nghiệp, đồng chí Lê Phan Linh đánh giá cao những hoạt động thiết thực mà Công đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập đơn vị, đặc biệt là cách thức tuyên tuyền văn hóa doanh nghiệp bằng hình thức sân khấu hóa với sự tham gia sôi nổi, tích cực của các đoàn viên công đoàn. Đồng chí đã trao Bằng khen và phần thưởng cho các đơn vị đạt kết quả nhất, nhì, ba của hội thi.


              Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập, trước đó, ngày 26/10, Cảng Cam Ranh cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền và bóng đá mini với đơn vị kết nghĩa – Nhà máy X52./.
Nguồn tin: CĐ Cảng Cam Ranh   |   Tác giả: Diễm Ly
TIN CÙNG DANH MỤC
“Nhà ăn ca tự chọn” mô hình thiết thực cho các công nhân Cảng Hải Phòng
Lạ mắt trước cảnh công nhân cảng chiến đấu với những “quái vật” khổng lồ
Vì sao lợi nhuận cảng Hải Phòng tăng vọt?
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Cảng Hải Phòng
Cảng Hải Phòng: Liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống của Đảng bộ và công nhân cảng
Cảng Đoạn Xá: Tưng bừng giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập công ty và 23 năm Ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.
Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019
Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập.
Công ty CP Cảng Hải Phòng tổ chức Hội thi “Cán bộ nữ công giỏi Cảng Hải Phòng” năm 2019
Công đoàn Cảng Hải Phòng: Tổ chức Chương trình hoạt động trải nghiệm thực tế với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hội nghị tập huấn về công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn: Hành trình “Về nguồn” tri ân các anh hùng liệt sĩ
Cảng Quảng Ninh: Tưng bừng giải thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 42 năm Ngày thành lập Cảng
Hội thao Cảng Đà Nẵng năm 2019 - Tinh thần kết nối vì sự thịnh vượng
Công đoàn Cảng Sài Gòn: Trao giải thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 - 2019
Page 1 of 25 (361 items)Prev[1]23425Next