Việc làm ý nghĩa
Cập nhật: 16:39 12/07/2017
Đội Đế - Công ty TNHH một thành viên Cảng Hoàng Diệu hiện đang quản lý và sử dụng 04 cần trục TUKAL, thực tế trong quá trình khai thác tại hầm tàu, đặc biệt là các tàu hàng sắt thép thiết bị, thợ lái đế thường xuyên phải xông cáp đưa mỏ ngáo vào sát lợi hầm tàu để cẩu các kiện hàng trong vách. Khi cẩu hàng lên trong nhiều trường hợp bất khả kháng đã xảy ra sự cố chóp nón mỏ ngáo tỳ vào lợi tàu làm móp méo, bẹp chóp ngáo làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện bên trong.
Cập nhật: 13:36 15/03/2016
Sáng ngày 6/3/2016, tại chùa Giác Ngộ, số 92 Nguyễn Chí Thanh, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP.HCM đã kết hợp với chùa Giác Ngộ tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo lần thứ 4.
Cập nhật: 13:50 10/06/2015
Như thường lệ, cứ đến ca sản xuất thì tầu Lam Kiều 02 lại đưa, đón lực lượng công nhân sản xuất từ khu nhà nghỉ gần bến tàu Hạ Long - Quảng Ninh ra các tàu đỗ tại các điểm neo trên vùng vịnh Hạ Long để làm hàng. (Lực lượng công nhân ở đây đều của Chi nhánh Cảng Hoàng Diệu thuộc Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng được giao nhiệm vụ xếp dỡ hàng hóa theo hợp đồng của chủ hàng, chủ tầu khi có tầu đến Cảng Hải Phòng).
Cập nhật: 10:46 25/10/2014
Góp phần làm nên sự thay đổi của ngành Hàng hải hôm nay là lớp lớp thế hệ người lao động hàng hải bình dị như bao người lao động khác trên đất nước này. Họ miệt mài sáng tối trên các công trình, xưởng sản xuất hay trên những con tàu lướt sóng ra khơi, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến, đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự phát triển bền vững của đơn vị, của ngành.