Gương mặt tiêu biểu
Cập nhật: 14:06 01/07/2020
Chân thành, tình cảm với đồng nghiệp và tận tụy trong công việc – đó là những điều có thể dễ dàng nhận ra khi tiếp xúc với đồng chí Nguyễn Duy Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Người đảng viên với hơn 30 năm tuổi Đảng ấy gợi cho ta thấy như đâu đó dáng hình của người lính thời chiến năm xưa.
Cập nhật: 16:18 25/06/2020
Mỗi khi nói đến đời người thủy thủ, nhiều người vẫn tưởng rằng đó là một cuộc sống tự do, phiêu bạt nay đây mai đó. Nhưng thực sự, với nhiều thuyền viên, họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc "bán” cả tuổi trẻ của mình cho biển cả mênh mông. Biển mang đến cho họ lợi ích vật chất, đồng thời cũng mang lại nhiều hiểm họa như cướp biển, bão biển... luôn song hành cùng những cuộc hành trình của các thuyền viên.
Cập nhật: 09:23 19/06/2020
Là gương mặt tiêu biểu đại diện cho Nữ công Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao bằng khen đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2020.
Cập nhật: 11:19 17/06/2020
Dáng người khỏe khoắn, nước da ngăm đen cùng phong cách nói chuyện giản dị, dễ gần là những ấn tượng đầu tiên của tôi khi tiếp xúc với anh Nguyễn Triều Minh - Thuyền trưởng Tàu Anhui thuộc Công ty cổ phần Vận tải biển và Hợp tác lao động quốc tế (Inlaco Sài Gòn). Càng nói chuyện với anh, chúng tôi càng hiểu hơn về những vất vả, gian nan của những SQTV đang vận hành những con tàu lướt sóng ra khơi và càng khâm phục về người thuyền trưởng - tấm gương tiêu biểu của Công ty Inlaco Sài Gòn
Cập nhật: 08:46 28/05/2020
Trong vai trò là Phó Chủ tịch Công đoàn, chị Đoàn Thị Như Ý luôn làm tròn vai trò là người đại diện, bảo vệ, chăm lo đời sống cho CNVCLĐ, là trung tâm xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Hàng hải, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và Công ty ngày càng phát triển.
Cập nhật: 09:41 20/05/2020
Hơn 20 năm làm việc tại Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu thuộc Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng cũng là từng ấy năm đồng chí Nguyễn Xuân Khang, Trưởng kho Công cụ đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các đề tài, sáng kiến mới để áp dụng vào thực tiễn nhằm tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động. Những sáng kiến của đồng chí đều được các cấp lãnh đạo đánh giá cao và biểu dương, khen thưởng.
Cập nhật: 21:42 29/05/2020
Từ các phong trào thi đua trong thời gian qua xuất hiện nhiều tấm gương lao động giỏi, lao động sáng tạo có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Những đóng góp của các đồng chí không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho đơn vị, doanh nghiệp mà còn xây dựng hình ảnh đẹp về đội ngũ công nhân, viên chức, lao động năng động, sáng tạo.
Cập nhật: 09:49 12/03/2020
Chị Nguyễn Thị Kim Cúc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Cảng Tân Thuận thuộc Công đoàn Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn là một trong 02 nữ đoàn viên của Công đoàn Tổng công ty Hàng hải việt Nam được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2019. Kết quả này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chị trong việc làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích cho lao động tại doanh nghiệp.
Page 1 of 7 (49 items)Prev[1]234567Next