Khối vận tải biển

VITRANSCHART JSC: Hoạt động kỷ niệm ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Tháng Năm 21, 2012 ·

 

 

Ngày 25/4/2012, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Công ty Cổ phần Vận tải và Thuê tàu biển Việt Nam (Vitranschart JSC) đã tổ chức giải quần vợt nội bộ chào mừng 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2012) và ngày Quốc tế lao động 1/5.

 

Giải thi đấu đã thu hút được sự tham dự của 16 vận động viên thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên và Công đoàn bộ phận của Vitranschart JSC tại thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo các cổ động viên thuộc lực lượng SQTV và CBCNV Công ty.

 

Sau 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, khán giả đã được thưởng thức những đường bóng hay, những pha bóng đẹp, những cú cắt bóng chuyên nghiệp của các vận động viên không chuyên là CBCNV Công ty. Tổng giám đốc Trương Đình Sơn đã đến dự và trao giải thưởng cho những đôi chiến thắng.

 

Giải quần vợt lần này đã tạo điều kiện thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBCNV Công ty Cổ phần Vận tải và Thuê tàu biển Việt Nam để lao động, làm việc tốt hơn, nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBCNV Công ty cũng như đội ngũ CBCNV các đơn vị thành viên của Vitranschart JSC tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Giải thi đấu khép lại trong sự hân hoan, phấn khởi của toàn thể các vận động viên và cổ động viên, tạo thêm động lực để CBCNV Công ty Cổ phần Vận tải và Thuê tàu biển Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2012, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

 

Văn phòng Công đoàn Vitranschart JSC.